GIẢI TRÍ

The New Mentor: Lan Khuê suýt 'trắng tay' sau 9 tập không thắng, Top 8 lộ diện

Quốc Hiển • 07-10-2023 • Lượt xem: 3219
The New Mentor: Lan Khuê suýt 'trắng tay' sau 9 tập không thắng, Top 8 lộ diện

Tập 9 'The New Mentor' đã lên sóng, Top 8 chung cuộc đã chính thức lộ diện và chuẩn bị bước vào đêm chung kết quan trọng nhất vào ngày 15/10 sắp tới.

Xem thêm: 

Võ Hoàng Yến cãi mẹ để yêu bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi 

Áo dài Việt Nam 'đốn tim' thí sinh Miss Grand International 2023

Những diễn biến trong tập cuối vô cùng gây cấn và hấp dẫn, Lan Khuê một lần nữa suýt ''trắng tay'' khi phải cử 2 học trò cuối cùng vào phòng loại. Cô cũng chính là Super Mentor duy nhất không giành được chiến thắng nào trong 9 tập truyền hình thực tế ở mùa 1. Với thử thách thực hiện video quảng bá ẩm thực vùng miền Việt Nam, Hồ Ngọc Hà là Super Mentor giành chiến thắng và tiếp tục bảo toàn 2 thành viên còn lại bước vào chung kết. 


Chiến thắng này đã giúp New Mentor Lâm Châu có cơ hội được xuất hiện trong vòng loại và loại 1 người mẫu.

Phải đưa 2 thành viên cuối cùng vào phòng loại, Lan Khuê lần này đã đối diện với nguy cơ ''banh team'' trước chặng chung kết. 4 người mẫu được gửi vào vòng loại trong tập này là: Trà My (team Hương Giang), Tường Vân (team Thanh Hằng), Pông Chuẩn và Lê Thu Trang (team Lan Khuê). 


4 thí sinh xuất hiện trong phòng loại.

Lâm Châu trong vòng loại đã đặt một câu hỏi: ''Ngoài kỹ năng catwalk, chụp ảnh thì mỗi người qua chương trình sẽ có điểm đặc biệt gì khác người khác để cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam''. 

Đứng trước câu hỏi này, từng người mẫu lần lượt đưa ra các câu trả lời theo quan điểm của mình. Và một lần nữa, Host Dược sĩ Tiến đã chứng minh tình bạn thân thiết với Hương Giang khi tiếp tục cứu học trò team Hương Giang là Trà My an toàn. 


Dược sĩ Tiến tiếp tục dùng quyền cứu thí sinh team Hương Giang.

Còn lại 3 người mẫu trong phòng loại, Super Mentor Hồ Ngọc Hà vô cùng khó xử khi phải đưa ra quyết định loại. Cô đã đặt ra một câu hỏi dành cho team Lan Khuê: ''2 bạn đều là đội của Lan Khuê thì 2 bạn tự đánh giá ai là người xứng đáng được ở lại hơn''. 

Câu hỏi này đã khiến 2 người mẫu team Lan Khuê ngập ngừng và khó xử, riêng Pông Chuẩn đã từ chối trả lời và khẳng định tôn trọng quyết định của Hồ Ngọc Hà: ''Em đã từng rất muốn có cảm giác được ngồi như Lâm Châu bây giờ, muốn được đặt vào vị trí mà cũng phải lựa chọn như vậy. Tuy nhiên hôm nay team em thua cuộc và em hoàn toàn tôn trọng quyết định của chị Hà, em xin phép không muốn trả lời câu hỏi này vì mỗi người sẽ có một tư duy khác nhau và thế mạnh riêng. Và đối với em rất khó để trả lời câu này''.

Sau cùng, Lâm Châu đã quyết định nói lời chia tay với Tường Vân và Hồ Ngọc Hà dành cơ hội đi tiếp cho Lê Thu Trang. 


Kết quả cứu Trà My an toàn một lần nữa chứng minh tình bạn vẫn còn thân thiết của Hương Giang và Dược sĩ Tiến sau 9 tập. 

Bên cạnh đó, Lan Khuê bức xúc cho rằng Dược sĩ Tiến có quá nhiều mâu thuẫn trong quan điểm của mình: ''Khuê hay chị Hằng đưa những thí sinh mạnh vào phòng loại, anh Tiến nói là: ''Đừng để anh Tiến gặp lại bạn lần thứ 2, nếu gặp lần 2 sẽ chắc chắn 1 vé đi về''. Trà My lần này là lần 2 rồi, đúng là mâu thuẫn của anh Tiến chỉ có mâu thuẫn hơn chứ không có mâu thuẫn nhất''.

Thanh Hằng cũng ''đồng quan điểm'' với Lan Khuê và nói: ''Tiến nói những điều mong muốn của Tiến, lý do mà Tiến thấy người khác đúng hay là người khác sai, luật của Tiến đưa ra rất mơ hồ. Tiến là người tạo ra luật nhưng Tiến quên một cái luật, đó là luật nhân quả đó em''. Nói xong, Thanh Hằng tức tối cùng học trò ra về.

Vẫn đủ 3 thành viên vào chung kết, cuối tập 9 Hương Giang vui vẻ cùng học trò ra về. Đưa Thu Trang về cho Lan Khuê, Hà Hồ bất ngờ khi phòng chờ chỉ còn mỗi Lan Khuê, Dược sĩ Tiến và 2 học trò của mình. 

Kết thúc tập 9, Top 8 người mẫu chính thức bước vào đêm chung kết đã được lộ diện:

  • Team Hương Giang: Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Nguyễn Thị Trà My.
  • Team Hồ Ngọc Hà: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu
  • Team Thanh Hằng: Mai Ngô, Nguyễn Thị Kim Phương.
  • Team Lan Khuê: Lê Thu Trang

Sau 9 tập không giành được chiến thắng, Lan Khuê tiếc nuối và kỳ vọng chiến thắng sẽ ''đợi'' mình trong đêm chung kết.