ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: 2 cầu thủ Việt Nam cùng CLB Nhật Bản rớt hạng; Chelsea muốn 'giải cứu' Ronaldo

Hoàng Ngọc Sơn • 24-10-2022 • Lượt xem: 134
Thể thao hôm nay: 2 cầu thủ Việt Nam cùng CLB Nhật Bản rớt hạng; Chelsea muốn 'giải cứu' Ronaldo

2 cầu thủ Việt Nam cùng CLB Nhật Bản rớt hạng. Đội tuyển nữ Việt Nam nhận lời mời giao hữu từ các đội bóng hàng đầu thế giới. Chelsea muốn “giải cứu” Ronaldo là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

8 sân vận động triệu USD sẽ được sử dụng tại World Cup 2022

HLV Sông Lam Nghệ An nói gì khi CĐV quay lưng với đội nhà?

2 cầu thủ Việt Nam cùng CLB Nhật Bản rớt hạng

Mới đây CLB Ryukyu đã chính thức rớt hạng khi chỉ có 37 điểm sau 42 vòng đấu, qua đó đội cùng CLB Iwate Grulla Morioka xuống chơi J.League 3 mùa giải năm sau .

CLB Ryukyu có hai cầu thủ Việt Nam đang thi đấu khi được CLB Sài Gòn cho mượn. Tuy nhiên các cầu thủ này không thi đấu được nhiều khi Văn Luân chỉ được thi đấu 1 lần tại J.League 2 với thời gian 23 phút và 81 phút ở trận đấu Cúp hoàng đế Nhật Bản. Còn Hồng Quân thậm chí còn thi đấu ít hơn khi chỉ có đúng 3 phút thể hiện trong trận đấu cúp.

Sau khi kết thúc mùa giải tại J.League 2, Văn Luân và Hồng Quân sẽ trở về nước. Họ sẽ hội quân cùng CLB Sài Gòn để chuẩn bị giai đoạn cuối cùng của V.League 2022.


Phạm Văn Luân trở về Việt Nam sau khi CLB Ryukyu rớt hạng

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận lời mời giao hữu từ các đội bóng hàng đầu thế giới

Theo thông tin mới nhất, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được lời mời giao hữu từ các đội tuyển nữ hàng đầu thế giới. Trong đó bao gồm Tây Ban Nha (hạng 6), Thụy Sĩ (hạng 21), Bồ Đào Nha (hạng 23). Đây là thông tin không thể vui hơn đối với đoàn quân HLV Mai Đức Chung. Việc thi đấu cọ xát trước các đội hàng đầu thế giới sẽ giúp ích cho các cô gái của đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK World Cup 2023.

Trước đó theo kết quả bốc thăm, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nằm chung bảng với đương kim vô địch và đương kim á quân là Mỹ và Hà Lan. Đội thứ 3 sẽ chờ kết quả giữa các đội Thái Lan, Cameroon và Bồ Đào Nha.


HLV Mai Đức Chung có mặt tại buổi lễ bốc thăm VCK World Cup 2022

Chelsea muốn “giải cứu” Ronaldo

Theo báo chí Anh, chủ tịch CLB Chelsea Todd Boehly vốn có mối quan hệ thân thiết với Jorge Mendes (người đại diện Ronaldo). Cả 2 bên đang có những bàn bạc về việc sẽ gửi lời đề nghị mua lại Ronaldo khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng 1/2023.

Hiện tại, tương lai của Ronaldo tại M.U được cho là đã chấm dứt sau khi bị HLV trưởng Ten Hag loại CR7 khỏi danh sách trận đấu với Chelsea vì sự việc tự ý bỏ vào đường hầm khi chưa cho phép.


Ronaldo nhiều khả năng gia nhập Chelsea khi chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng 1/2023