ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam có vé dự World Cup; Bóng chuyền Brazil đưa ra quyết định kỳ lạ

Hoàng Sơn • 04-11-2022 • Lượt xem: 178
Thể thao hôm nay: HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam có vé dự World Cup; Bóng chuyền Brazil đưa ra quyết định kỳ lạ

HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam có vé dự World Cup. Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan thừa nhận điều đáng buồn của bóng đá nước nhà. Bóng chuyền Brazil đưa ra quyết định kỳ lạ là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xen thêm:

Thể thao hôm nay: Ngoại Hạng Anh sử dụng bóng 'Made in VietNam'; V.League vượt Thai League, có thêm suất dự Champions League

Hàng trăm sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức trong kỳ Fifa World Cup 2022 Qatar

HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam có vé dự World Cup

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về việc muốn đội tuyển Việt Nam vào tốp 10 châu Á và có tấm vé tham dự World Cup.

“Tôi muốn đội tuyển Việt Nam lọt vào top 10 đội mạnh nhất của châu Á và giành vé dự World Cup. Thật sự, tôi rất muốn xem tuyển Việt Nam đá World Cup. Dù tương lai không còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, tôi sẽ rất nhớ người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì luôn cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển. Người dân Việt Nam yêu mến tôi rất nhiều. Tôi hiểu tình cảm ấy và cũng yêu mến đất nước, con người Việt Nam”.

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan thừa nhận điều đáng buồn của bóng đá nước nhà

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - Madam Pang mới đây đã thừa nhận, bóng đá nước này đang rơi vào tình trạng đi xuống. Ngoài ra, bà Madam Pang muốn bóng đá Thái Lan cần phải đầu tư phát triển cầu thủ.

"Tôi phải thừa nhận rằng giai đoạn hiện nay ĐT Thái Lan không còn như xưa, đội không còn thịnh vượng và đang suy yếu. Muốn có đội tuyển mạnh, phải có cầu thủ giỏi, nhiệm vụ của FAT là phát triển nguồn cầu thủ, khi đội tuyển thi đấu, đội phải được chuẩn bị tốt về mọi mặt. Liên đoàn còn phải lập trình kế hoạch các giải đấu, dung hòa quyền lợi giữa CLB và ĐTQG".

Bóng chuyền Brazil đưa ra quyết định kỳ lạ

Liên đoàn bóng chuyền Brazil mới đây đã chính thức công bố chính sách đủ điều kiện thi đấu ở giải vô địch Quốc gia dành cho nữ.

Cụ thể, Liên đoàn bóng chuyền Brazil đã chính thức chấp nhận các vận động viên chuyển giới thi đấu các giải đấu cấp quốc gia dành cho nữ. Đây được xem là quyết định mang tính cách mạng của lịch sử bóng chuyền thế giới.