ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Huỳnh Như tạo dấu ấn trong bàn thắng của Lank FC; Đội bóng của David Beckham muốn sở hữu Messi

Hoàng Sơn • 01-11-2022 • Lượt xem: 170
Thể thao hôm nay: Huỳnh Như tạo dấu ấn trong bàn thắng của Lank FC; Đội bóng của David Beckham muốn sở hữu Messi

Huỳnh Như tạo dấu ấn trong bàn thắng của Lank FC. Đội bóng của David Beckham muốn sở hữu Messi. VPF đã mời tổ trọng tài ngoại điều khiển 2 trận đấu thuộc vòng 23 V.League 2022 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: Cầu thủ Hà Tĩnh bị mất cắp gần 700 triệu; Quang Hải vào sân ở những phút cuối trận

Những ứng cử viên ‘nặng ký’ cho chức vô địch World Cup 2022

Huỳnh Như tạo dấu ấn trong bàn thắng của Lank FC

Vào đêm ngày 30/10 , Lank FC có trận hòa 1-1  với CLB Ouriense. Huỳnh Như chính là người tạo nên dấu ấn khi mở ra tình huống cho đồng đội ghi bàn.

Cụ thể, ở phút bù giờ thứ 6 của hiệp thi đấu thứ hai, Huỳnh Như có tình huống mở bóng ra biên trái cho đồng đội, cầu thủ này dốc bóng thêm vào nhịp rồi treo vào khu vực 5m50 của đối phương để Cristiana Vieira đánh đầu ghi bàn, giúp Lank FC mở tỷ số 1-0.

Tuy nhiên, Lank FC không duy trì được lợi thế bao lâu thì  Bimba Cabral ghi bàn mang về trận hòa 1-1 cho Ouriense.

Đội bóng của David Beckham muốn sở hữu Messi 

Theo tờ The Athletic đưa tin, CLB Inter Miami (đội bóng của David Beckham) đang muốn có được sự phục vụ của Messi sau World Cup 2022. Các cuộc thảo luận từ 2 phía đã diễn ra trong vài năm qua và đội bóng của nước Mỹ có nhiều tự tin để sở hữu chân sút đang thi đấu cho PSG.

Nhiều khả năng vào đầu năm 2023, đội bóng của David Beckham sẽ có cuộc thảo luận với Messi thêm một lần nữa . Đó là thời điểm thích hợp để Messi có thể suy nghĩ để tìm kiếm một thử thách mới sau khi rời PSG.

VPF đã mời tổ trọng tài ngoại điều khiển 2 trận đấu thuộc vòng 23 V.League 2022

Cụ thể, trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn diễn ra vào ngày 3/11/2022 sẽ được tổ trọng tài đến từ Thái Lan điều khiển. Trọng tài chính là ông Mongkolchai Pechsri người từng bắt trận đấu của HAGL tại AFC Champions League. Hai trợ lý là Tanate Chuchuen, Rawut Nakarit, trọng tài thứ 4 là ông Hoàng Ngọc Hà.

Một trận đấu khác cũng mời trọng tài ngoại là trận Viettel đấu với Topenland Bình Định diễn ra vào ngày 4/11/2022. Tổ Trọng tài điều khiển trận đấu này đến từ Malaysia. Người bắt chính ở trận đấu này là ông Suhaizi Bin Shukri. Hai trợ lý bao gồm Nadziran Bin Eziz, Mohd Arif Shamil Bin ABD Rasid, trọng tài thứ 4 là ông Ngô Duy Lân.