ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Philippines chia thành viên thành 3 chuyến để đến VN; Thái Lan thắng đậm trước thềm AFF Cup

Hoàng Sơn • 12-12-2022 • Lượt xem: 142
Thể thao hôm nay: Philippines chia thành viên thành 3 chuyến để đến VN; Thái Lan thắng đậm trước thềm AFF Cup

Đội tuyển Philippines chia thành viên thành 3 chuyến để đến Việt Nam. Thái Lan thắng đậm trước thềm AFF Cup. Nhà báo thứ hai qua đời trong thời gian tác nghiệp tại World Cup 2022 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

HLV Tite từ chức tuyển Brazil sau thất bại ‘cay đắng’ trước Croatia

Thể thao hôm nay: Messi và đồng đội tại Argentna bị FIFA điều tra; Nhà báo người Mỹ qua đời khi đang đưa tin World Cup

Đội tuyển Philippines chia thành viên thành 3 chuyến để đến Việt Nam

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam, tuyển Philippines sẽ chia thành 3 nhóm để di chuyển đến sân bay Nội Bài. Cụ thể,  chuyến thứ nhất sẽ hạ cánh vào lúc 20h55 ngày 12/12 gồm 2 cầu thủ. Chuyến thứ 2 hạ cánh lúc 1h40 ngày 13/12 với 27 thành viên chủ chốt. Chuyến thứ 3 hạ cánh lúc 13h20 ngày 13/12 gồm 1 cầu thủ.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 14/12 trên sân vận động Hàng Đẫy. Trước đó vào ngày 13/12 sẽ là buổi họp báo trước trận đấu.

Thái Lan thắng đậm trước thềm AFF Cup

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, đội tuyển Thái Lan đã có trận giao hữu với đội tuyển Thái Lan. Tại đây, đoàn quân HLV Polking đã thể hiện sức mạnh của đương kim vô địch khi chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Myanmar.

Đáng chú ý, Myanmar sẽ là đối thủ của đội tuyển Việt Nam khi nằm ở bảng B tại AFF Cup 2022.

Nhà báo thứ hai qua đời trong thời gian tác nghiệp tại World Cup 2022

Sau nhà báo Grant Wahl (Mỹ), thì mới đây đã có thêm một nhà báo qua đời trong thời gian tác nghiệp tại World Cup 2022 ở Qatar.

Tờ The Gulf Times đưa tin, phóng viên ảnh người Qatar Khalid al-Misslam đã qua đời vào cuối tuần qua. Hãng tin Qatar viết: "Al-Misslam, người Qatar, đột ngột qua đời khi đang đưa tin về FIFA World Cup Qatar 2022. Chúng tôi tin vào lòng thương xót và sự tha thứ của Thánh Allah dành cho anh, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình anh".