ĐỜI SỐNG

Thêm 1 đội bóng ở V.League nợ tiền cầu thủ

Hoàng Sơn • 03-11-2022 • Lượt xem: 203
Thêm 1 đội bóng ở V.League nợ tiền cầu thủ

Mới đây, lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đội bóng đang nợ các cầu thủ hơn 3 tỉ đồng do nhà tài trợ gặp khó khăn. Tuy nhiên, đội bóng cũng cho biết sẽ giải quyết mọi thứ trong thời gian tới.

Xem thêm:

6 đội tuyển của châu Á sẽ tranh đấu tại World Cup 2022

Bình Phước, Phú Thọ, Đắk Lắk: Cái tên nào sẽ phải nói lời tạm biệt giải hạng nhất Quốc gia?
 

Cụ thể, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang nợ các cầu thủ 50% tiền lót tay và tiền thưởng 15 trận, trong đó có 8 trận thắng và 7 hòa ở mùa giải 2022. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng cũng cam kết sẽ cố gắng giải quyết tình trạng hiện tại trong vòng một tháng để còn chuẩn bị cho mùa giải mới 2023.

“Ban lãnh đạo công ty chân thành xin lỗi tập thể ban huấn luyện và cầu thủ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu vì đã chậm trễ thanh toán khoản tiền hỗ trợ giai đoạn 2 và tiền thưởng của các trận đấu mùa giải 2022. Chúng tôi rất mong các thành viên của CLB thông cảm, cùng nhau chia sẻ khó khăn để vượt qua giai đoạn đầy cam go này”, trên công văn đội bóng chia sẻ. (Nguồn: Thanhnien.vn)


CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang nợ cầu thủ hơn 3 tỉ đồng

Tại giải hạng nhất Quốc gia 2022, đội bóng với biệt danh “ó biển” đã có màn trình diễn được xem là ổn khi về vị trí thứ 4 chung cuộc và chỉ kém đội vô địch CAND 5 điểm. 

Trước đó, CLB Cần Thơ và CLB Phù Đổng là hai đội bóng rơi vào tình trạng tương tự. Tuy nhiên sau đó, Cần Thơ đã tìm được nhà tài trợ mới và giải quyết được nợ nần giúp đội bóng sớm trụ hạng thành công.