SỰ KIỆN

Thêm lựa chọn mua vé online cho khách đi tàu lửa trong nước

An • 08-09-2018 • Lượt xem: 524
Thêm lựa chọn mua vé online cho khách đi tàu lửa trong nước

Để phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn, mang lại cho người mua sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình thao tác mua vé tàu hỏa. Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT để xây dựng thêm website bán vé mới www.vetau.com.vn và được chính thức triển khai từ hôm nay ngày 5/9.

Theo đó, website mới có một số chức năng đã được hoàn thiện là giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài việc người mua vé cần cung cấp các thông tin tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người dùng (mua vé) có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến. Trong trường hợp người dùng (mua vé) không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Đồng thời, cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: Cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến là mất bao lâu, cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Mặt khác, thông tin về các chương trình khuyến mãi thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu rất dễ dàng theo dõi.