ĐỜI SỐNG

Theo chân thầy Park, 2 thành viên quan trọng chia tay đội tuyển Việt Nam

Hoàng Sơn • 25-10-2022 • Lượt xem: 195
Theo chân thầy Park, 2 thành viên quan trọng chia tay đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Hang Seo đã chính thức không gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam sau khi hết hợp đồng thì mới đây, tiếp tục đã có 2 nhân tố quan trọng trong thành phần BHL là trợ lý Lee Young Jin và HLV thể lực Park Sung Gyun cũng quyết định chia tay với những chiến binh sao vàng.

Xem thêm:

Hải phòng rút ngắn khoảng cách với Hà Nội trong trận cầu 5 bàn thắng

HLV Park Hang Seo làm báo chí quốc tế phải ‘xào xáo’

Cụ thể, trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo, ông Lee Young Jin cũng đã quyết định chia tay với đội tuyển Việt Nam. Ông đã cũng thầy Park đã giúp đội tuyển Việt Nam góp mặt tại các giải đấu lớn. Ngoài ra ông cũng góp công không nhỏ vào chức vô địch AFF Cup 2018 và 2 tấm huy chương vàng tại SAE Game của bóng đá Việt Nam.


Trợ lý Lee Young Jin được xem là cánh tay phải của HLV Park Hang Seo

Ngoài trợ lý Lee Young Jin thì người tiếp theo nói lời chia tay bóng đá Việt Nam là HLV thể lực Park Sung Gyun. Ông đã tạo ra những sự thay đổi đáng kể cho các cầu thủ Việt Nam. Thể lực của những chiến binh sao vàng được cải thiện và đủ sức thi đấu sòng phẳng với các đối thủ đến từ Tây Á.


Trợ lý Park Sung Gyun giúp các cầu thủ Việt Nam cải thiện về thể lực khi bước ra đấu trường châu lục

Với việc chia tay HLV Park Hang Seo cùng 2 người trợ lý quan trọng là một sự tổn thất không nhỏ đối với bóng đá Việt Nam. Trước mắt, cả 3 sẽ chuẩn bị sẵn sàng có trận giao hữu với đội bóng hàng đầu nước Đức là Borussia Dortmund vào ngày 30/11 trên sân vận động Mỹ Đình. Đây sẽ là trận giao hữu cuối cùng để cho thầy Park có thể thử nghiệm đội hình nhằm hướng đến giải đấu cuối cùng của ông với đội tuyển Việt Nam là AFF Cup 2022. Mục tiêu toàn đội là sẽ vô địch giải đấu này để nói lời tạm biệt với những công cao của thầy Park cũng như 2 trợ lý Lee Young Jin và Park Sung Gyun .