ĐỜI SỐNG

Thi đấu vượt trội, Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải quần vợt nhà nghề Tây Ninh

Hoàng Sơn • 06-10-2022 • Lượt xem: 132
Thi đấu vượt trội, Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải quần vợt nhà nghề Tây Ninh

Trong ngày thi đấu hôm nay (6/10), tay vợt Lý Hoàng Nam đã thể hiện mình là hạt giống số 1 khi nhanh chóng thắng tay vợt  người Úc Sam Ryan Ziegann và giành quyền vào tứ kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh (tuần 2).

Xem thêm:

Trọng Hoàng và cơ hội trở lại đội tuyển Quốc gia

Những nét mới tại giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Lý Hoàng Nam bước vào trận đấu đầy tự tin khi chỉ gặp tay vợt kém hơn mình 1.000 bậc trên bảng xếp hạng Sam Ryan Ziegann. Tuy nhiên, chàng trai họ Lý đã thi đấu cẩn trọng trước một tay vợt có thể hình tốt cùng lối đánh đầy táo bạo. Nhưng với đẳng cấp của mình, tay vợt quê Tây Ninh đã chứng mình tại sao mình là hạt giống số 1 tại giải đấu lần này. Anh nhanh chóng có những cú đánh khiến cho tay vợt người Úc Sam Ryan Ziegann rơi vào thế bị động, thường xuyên mắc lỗi để rồi thua trắng 0/6 ở ván thi đấu đầu tiên.

Ở ván đấu thứ 2, những nỗ lực của tay vợt 24 tuổi đến từ Úc cũng chỉ giúp anh thoát thua trắng trước tay vợt số 1 Việt Nam. Với chiến thắng 6/2 ở ván đấu này đã giúp Lý Hoàng Nam vượt qua đối thủ với tỷ số chung cuộc 2-0 và dễ dàng giành quyền vào vòng tứ kết.


Lý Hoàng Nam là đại diện duy nhất của Việt Nam vào vòng tứ kết tại giải nhà nghề Tây Ninh

Đối thủ tiếp theo của Lý Hoàng Nam tại tứ kết là tay vợt hạt giống số 6 Singh Pratap người Ấn Độ, hạng 679 ATP. Tay vợt này đã thể hiện đẳng cấp khi mới đây đã đánh bại Trịnh Linh Giang với tỷ số 2-0 (6/1, 6/1) tại vòng 2. Lý Hoàng Nam cũng là tay vợt duy nhất của quần vợt Việt Nam vào tứ kết. Bởi hiện tại, các tay vợt như Phạm Minh Tuấn (thua 0-2 trước Rai Ajeet/New Zealand), Từ Lê Khánh Duy (thua Arthur Weber/Pháp) và Vũ Hà Minh Đức (thua Yu Hsiou Hsu/Đài Loan) đều đã bị loại.