Món ngon

Thực đơn Eat Clean giúp chị em giảm đến gần 3 kg chỉ trong 1 tuần

LO • 03-07-2019 • Lượt xem: 14720
Thực đơn Eat Clean giúp chị em giảm đến gần 3 kg chỉ trong 1 tuần

Một cô gái tên Trương Liên đến từ Đà Nẵng đã làm bạn với Eat Clean và xây dựng 1 lộ trình ăn uống lành mạnh với tôn chỉ "ăn đồ ăn ở dạng nguyên thủy nhất của nó". Một thực đơn đã được cô gái xinh đẹp này thực hiện và kết quả khiến nhiều người trầm trồ. Đó là chỉ trong 7 ngày sử dụng phương pháp ăn Eat Clean, chị Liên đã giảm được 2,5kg. 

Được biết, chia sẻ này của chị Liên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em. Điều đó được thể hiện bởi lượt like, share khủng - hơn 1,2k lượt like, gần 400 lượt share.

Bạn có tò mò rằng thực đơn 7 ngày này của chị Liên có gì đặc biệt không? Và liệu rằng các món ăn này dễ làm chứ? Nếu ai cũng đang có ý định ăn Eat Clean thì hãy cùng tham khảo và lên thực đơn cho mình ngay từ bây giờ đi nhé!

Chị Liên có chia sẻ rằng, chị ăn trung bình 2- 3 bữa/ngày. Do công việc khá bận, không có thời gian chuẩn bị nhiều nên 2 bữa chính trong ngày chị đều ăn thực phẩm giống nhau. Ngoài ra, chị cũng ăn xen kẽ những bữa có tinh bột và không tinh bột. 

Trong 3 ngày đầu bắt đầu với chế độ ăn Eat Clean nên chị cảm thấy đói. Lúc này, chị sẽ ăn khoai lang luộc và uống thêm nước ép dứa, cà chua... để giảm bớt cơn thèm. Từ ngày thứ 4 trở đi, chị ăn ít lại nhưng vẫn đảm bảo đủ 3 bữa/ngày. Tuy nhiên cảm giác đói không còn nhiều nữa. Một lưu ý nhỏ là bữa cuối trong ngày của chị sẽ kết thúc trước 5h chiều.

Trứng cuộn cơm, đậu, nấm là lựa chọn ăn Eat Clean trong ngày đầu tiên.

Cơm gạo lứt thập cẩm với đậu, ngô ăn kèm cá hồi áp chảo và miếng trứng cuộn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho chị Liên.

Cơm gạo lứt thập cẩm với đậu, ngô ăn kèm cá hồi áp chảo và miếng trứng cuộn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho chị Liên.

Bữa này, chị Liên chọn ăn kiwi, bơ, súp lơ và vài miếng khoai lang luộc.

Vẫn là khoai lang luộc nhưng hôm nay chị Liên ăn kèm với kiwi vàng, trứng luộc.

Cơm gạo lứt, gà xé trộn với súp lơ luộc, nấm xào là lựa chọn trong ngày Eat Clean của chị Liên.

Ngày ăn tiếp theo, chị Liên chọn gà áp chảo, khoai lang luộc, trái bơ và rau xà lách trộn.

Cơm gạo lứt ăn với tôm, thêm quả trứng và chút súp lơ luộc là món ăn khoái khẩu của chị Liên. Chị cũng không quên bổ sung vitamin và kali với trái chuối.

Món bò băm áp chảo với khoai lang, súp lơ xanh, một chút ngô xào và quả trứng luộc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn giảm cân của bạn.