Duyên Dáng Việt Nam

Tỉ lệ vàng để pha nước mắm chua ngọt

Thiên Đức • 14-01-2018 • Lượt xem: 2230
Tỉ lệ vàng để pha nước mắm chua ngọt

Nhiều người pha nước mắm chua ngọt nhưng khi chấm đồ ăn thì lại thấy không như ý hoặc không được như ở ngoài hàng. Giới thiệu với bạn tỉ lệ vàng để làm món này.

Nguyên liệu:

+ 2 thìa nước mắm

+ 2 thìa nước cốt chanh

+ 2 thìa đường

+ 4 thìa nước lọc

+ Tỏi, ớt băm nhuyễn nhỏ

Thực hiện: 

+ Hòa tan nước lọc với đường

+ Cho nước mắm vào bát, vắt chanh bỏ hạt và cho vào cùng

+ Tỏi bóc vỏ đập dập, ớt băm nhỏ bỏ hạt, sau đó cho cả hai thứ này vào hỗn hợp trên.