GIẢI TRÍ

Tiếng tụng kinh gây ám ảnh trong teaser trailer 'Tà chú cấm'

Quốc Hiển • 30-05-2023 • Lượt xem: 2493
Tiếng tụng kinh gây ám ảnh trong teaser trailer 'Tà chú cấm'

'Tà chú cấm' vừa tung teaser trailer hé mở về một bí ẩn kinh hoàng được tìm thấy trong ngôi nhà cho thuê tại Thái Lan.

Xem thêm: 

Jimin BTS gia nhập vũ trụ 'Fast & Furious' với 'Angel Pt. 1' 

Đạo diễn Trần Anh Hùng, Phạm Thiên Ân được vinh danh tại Cannes 2023

"Tà chú cấm" là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Sophon Sakdaphisit - được biết đến với danh xưng “bậc thầy phim kinh dị” Thái Lan. Khởi chiếu tại Thái Lan từ ngày 6/4, phim nhanh chóng tạo ra cơn sốt phòng vé với thành tích dẫn đầu doanh thu trong 3 tuần liên tiếp. Siêu phẩm kinh dị đặc sắc được “nhào nặn” bởi nhà sản xuất GDH đang tiếp tục chinh phục nhiều thị trường khác tại châu Á và các nước Mỹ Latinh, Caribe.


Poster đầu tiên của phim gây tò mò với chiếc “giường thờ” bí ẩn.

Nỗi ám ảnh trong "Tà chú cấm" được khai thác từ những sự kiện có thật tại Thái Lan, xoay quanh chủ đề tà giáo bí ẩn và hành trình sa chân vào bóng tối của nhân vật. Phim kể về cặp vợ chồng Ning, Kwin và cô con gái 7 tuổi với tên gọi Ing. Vì khó khăn về tài chính, hai vợ chồng quyết định cho thuê ngôi nhà đang ở và chuyển đến một căn hộ chung cư giá rẻ để sinh sống. 

Sau khi những người thuê nhà chuyển đến, Ning nhận thấy chồng bắt đầu có những hành vi bất thường. Anh ta trở nên bí mật và thường biến mất khỏi căn hộ vào lúc 4 giờ sáng. Kwin thậm chí còn có một hình xăm kỳ lạ ở ngực tựa như ký hiệu đặc biệt của một hội tà giáo bí ẩn. Khi hành vi của chồng ngày càng trở nên đáng lo ngại, cũng là lúc Ning nhận ra cô con gái của mình đang gặp hiểm nguy. 


Khác với những bộ phim kinh dị thông thường, "Tà chú cấm" mang đến ngôn ngữ kể chuyện mới lạ có thể đẩy độ tò mò của người xem lên đỉnh điểm. 


Tại Thái Lan, nhiều khán giả nhận định đây là một bộ phim kinh dị ấn tượng.


Những tình tiết rùng rợn hứa hẹn mang đến một dư vị kinh dị rất riêng cho khán giả.

Với dàn diễn viên chất lượng cùng sự hợp tác thú vị giữa “bậc thầy phim kinh dị” Sophon Sakdaphisit và hãng phim nổi tiếng nhất Thái Lan, bộ phim hứa hẹn mang đến một dư vị kinh dị rất riêng cho khán giả trong tháng 6 này.