ĐỜI SỐNG

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu

Thanh Toàn • 18-11-2022 • Lượt xem: 579
TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu

Trong khuôn khổ chiến dịch 'The Discover List 2022', TikTok chính thức công bố danh sách 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu trên năm lĩnh vực: Nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng, Nhà sáng tạo nổi bật, Nhà sáng tạo đột phá, Nhà sáng tạo nội dung ẩm thực nổi bật và Nhà sáng tạo tiên phong.

Xem thêm: 

Nước châu Á thứ 3 cấm TikTok vì đăng nội dung 'vô đạo đức' 

Trào lưu dùng nước muối để thải độc cơ thể trên TikTok có thật sự tốt?

Vừa qua, TikTok chính thức công bố danh sách 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu trên năm lĩnh vực. Trong số 50 cá nhân được vinh danh, nhà sáng tạo nội dung có nhiều người theo dõi nhất Việt Nam là Linh Barbie (@linhbarbie) và Trà Đặng (@tra.dang.904). Đây là hai nhà sáng tạo nội dung đa tài với khả năng diễn xuất, biến hoá đa dạng và lần lượt được vinh danh ở hạng mục Nhà sáng tạo nổi bật và Nhà sáng tạo đột phá. 

Các nhà sáng tạo nội dung của "The Discover List" được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy cộng đồng toàn cầu của TikTok. Đồng thời, chiến dịch tôn vinh tinh thần sáng tạo, sự khám phá và những trải nghiệm chân thực trong và ngoài nền tảng thông qua những nội dung vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục và truyền cảm hứng về đa dạng các khía cạnh của đời sống. Với những quan điểm mới mẻ về cuộc sống, họ đã, đang và sẽ tiếp tục là những nhân tố góp phần thúc đẩy các giá trị văn hoá và tạo nên những thay đổi trong môi trường giải trí số.   

Đề cao tính cộng đồng của nền tảng, TikTok xây dựng bộ tiêu chí chọn lọc "The Discover List" mang đậm tính cộng đồng. Theo đó, đội ngũ toàn cầu của TikTok đưa ra danh sách đề cử các nhà sáng tạo nội dung nổi bật và đánh giá sức ảnh hưởng, khả năng khởi tạo xu hướng và thúc đẩy các cuộc hội thoại có ý nghĩa. Một số tiêu chí đánh giá bao gồm: số lần tạo video, số lượt xem, tốc độ tăng trưởng của tài khoản, số lượt thích, lượt tương tác với người theo dõi, chất lượng nội dung và khả năng tạo ảnh hưởng trong và ngoài nền tảng. 

Cùng Duyên dáng Việt Nam xem danh sách 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu của TikTok qua các hình ảnh dưới đây:


Danh sách 10 Nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng 2022.


Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung ẩm thực 2022.


Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung tiêu biểu 2022.


Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung đột phá 2022.


Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung tiên phong 2022.

TikTok là nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho người dùng có những giây phút thư giãn, giải trí trong cuộc sống.