THỂ THAO

Tổ chức tiệc sex giữa mùa dịch, Kyle Walker bị phạt nặng, hết cửa lên tuyển

DDVN • 08-04-2020 • Lượt xem: 680
Tổ chức tiệc sex giữa mùa dịch, Kyle Walker bị phạt nặng, hết cửa lên tuyển

Kyle Walker phải đối mặt với việc hết đường lên tuyển khi nói dối về bữa tiệc sex trị giá 2.000 bảng của anh với hai gái mại dâm tại căn hộ khi xã hội đang thực hiện lệnh cách ly vì coronavirus.

Sự nghiệp của Kyle Walker đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ khi đã vi phạm vào những điều cấm của chính phủ khi gọi gái đến nhà tổ chức tiệc sex. Sau khi sự việc bị bại lộ, hậu vệ cánh của Man City đã buộc phải đưa ra lời xin lỗi. Chưa dừng lại đó, Manchester City đã mở một cuộc điều tra nội bộ và đưa ra mức phạt là 200.000 bảng đồng thời phê bình gay gắt.

Ngoài việc hứng chịu sự phẫn nộ của dư luận, Kyle Walker còn đang đối diện với việc sẽ không bao giờ mặc chiếc áo đội tuyển Anh vì đã vi phạm vào những điều cấm liên quan đến đạo đức. Thông tin cho biết, HLV trưởng tuyển Anh Gareth Southgate đang rất tức giận. HLV Tam Sư là người đã khẳng định việc đạo đức của cầu thủ rất quan trọng khi khoác lên mình chiếc áo đội tuyển cho rằng cầu thủ 29 tuổi không còn xứng đáng nữa.

Walker bị truyền thông Anh phanh phui việc tổ chức tiệc cùng 2 gái gọi vào thứ 3 tuần trước. Hai cô gái đến căn hộ của cầu thủ này lúc 10h30 và chỉ rời đi lúc 3h sáng hôm sau sau khi được trả 2.200 bảng Anh.

Hành động của Walker vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ người dân xứ sở sương mù, nhất là khi tình hình dịch đang diễn ra phức tạp ở đất nước này. Thậm chí, trước đó anh còn đứng ra kêu gọi mọi người thực hiện yêu cầu cách ly và hãy ở nhà vì dịch COVID-19.

Theo Anh Khánh/Motthegioi.vn