Duyên Dáng Việt Nam

Tóc suôn mềm hơn với ba lựa chọn hoàn hảo

Thanh Thảo • 10-03-2018 • Lượt xem: 1616
Tóc suôn mềm hơn với ba lựa chọn hoàn hảo

Trên thị trường có nhiều loại dầu gội đầu, mỗi loại phù hợp với các kiểu tóc, dạng tóc khác nhau. Riêng với mái tóc thả buông suôn mềm, qua nghiên cứu của nhiều chuyên gia, họ đã đúc kết ra ba thương hiệu thật sự phù hợp, có tác dụng làm mái tóc bạn trở nên mềm mại một cách tự nhiên.

1.Rejoice: Sản phẩm thuộc BST dầu gội nước hoa cao cấp có tên là Rejoice Perfume Shampoo, đã được Rejoice lần đầu cho ra mắt ở Việt Nam. Mùi hương mẫu đơn, lily được sàng lọc kỹ càng cho ra hương thơm tự nhiên, lại giúp mái tóc sau khi gội trở nên suôn mượt và giữ được hương nước hoa trên từng sợi tóc. Mùi hương sẽ còn mãi trên tóc trong suốt 24h.

2. Hask: Hask Purifying Charcoal giúp làm sạch da đầu và tóc, không để lại cạn bã trên tóc. Điều đặc biệt là sản phẩm này không làm mất đi dưỡng chất tự nhiên nuôi tóc, chỉ làm sạch dầu và giúp tóc sáng, bóng, dày dặn và suôn mềm hơn. 

3. Pentene: Color & Perm Lasting Care Shampoo với công nghệ chứa các hạt siêu nhỏ, sẽ loại bỏ các hạt bẩn ô nhiễm có trong biểu bì và chân tóc. Sản phẩm đặc chế dành cho tóc hư tổn là kem xả Pantene Pro-V 3 Minute Miracle. Hàm lượng tinh chất có trong kem xả này nhiều hơn hai lần so với kem xả thông thường. Bộ đôi này giúp tóc chắc khỏe, bất chất môi trường có khắc nghiệt và ô nhiêm thế nào.