GIA ĐÌNH

Tóc Tiên trổ tài nấu ăn những món Á Âu

Phúc Minh • 29-10-2019 • Lượt xem: 3456
Tóc Tiên trổ tài nấu ăn những món Á Âu

Ca sĩ Tóc Tiên mới đây khoe những hình ảnh do chính cô nấu với các món ăn vừa có chất châu Á, vừa đậm hương vị châu Âu. Đó đều là những món mà cô thích.

Các bữa cơm Á của Tóc Tiên thường có 3 món gồm: canh, món chiên hoặc xào, một món phụ. 

Hình ảnh về các bữa cơm được Tóc Tiên chia sẻ tới người hâm mộ trong khoảng 1 năm trở lại đây. Người đẹp tự nhận mình không giỏi về khoản trình bày món ăn nhưng bù lại các bữa cơm có 'chất lượng tuyệt hảo'.

Giống với nhiều người nổi tiếng khác trong Vbiz như Tăng Thanh Hà, Lan Khuê, Tóc Tiên cũng chuộng hạt quinoa - diêm mạch thay thế cho cơm trắng. Loạt hạt được Tóc Tiên dùng cho các món Âu lẫn món Á, có tác dụng giảm cân mà vẫn đủ dưỡng chất. 

Một bữa cơm đơn giản của Tóc Tiên với thịt xá xíu, rau củ xào và hạt diêm mạch. Loại hạt này được ngâm, vo kỹ để loại bỏ bớt vỏ đắng saponin bao phủ bên ngoài, nấu giống cơm trắng. Quinoa nấu chín có độ tơi, dẻo kém hơn cơm trắng nhưng dễ ăn, có mùi thơm ngậy. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng đổi món bún, phở cho thực đơn hàng ngày đa dạng. Gia vị mà Tóc Tiên hay sử dụng là ớt, hành giúp dậy mùi, khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn.