Duyên Dáng Việt Nam

Tổng cục Du lịch ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Tự Phong • 19-11-2020 • Lượt xem: 690
Tổng cục Du lịch ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Nhằm cung cấp thông tin cho du khách những điểm đến an toàn, Tổng cục Du lịch đã chính thức ra mắt ứng Du lịch Việt Nam an toàn. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tra cứu, kiểm tra những điểm đến an toàn trên hệ thống bản đồ số và tìm kiếm những thông tin tiện ích khác.

Ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn do Tổng cục Du lịch phối hợp với Tập đoàn công nghệ VietSens xây dựng và đưa vào vận hành nằm trong Chương trình kích cầu du lịch giai đoạn 2 do Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch phát động với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”. 

Hiện ứng dụng này đã có mặt trên kho ứng dụng App Store dành cho hệ điều hành iOS và CH Play dành cho hệ điều hành Android.

 

Ngoài việc tìm kiếm thông tin về các điểm đến, trên ứng dụng này, du khách có thể gửi đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp, những thông tin này sẽ được Tổng cục Du lịch và Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp tiếp nhận và xử lý kịp thời nếu có những hành vi về gian lận thương mại, quảng cáo không đúng sự thật, ép giá khách hàng…

 

Theo Tổng cục Du lịch, mục đích để du khách phản hồi thông tin về dịch vụ du lịch là nhằm lành mạnh hóa môi trường kinh doanh du lịch, đảm bảo thị trường hoạt động theo các quy định của pháp luật.