Duyên Dáng Việt Nam

Tổng hợp các loại thực phẩm "cấp nước" cho da từ bên trong

Thúy Lê • 07-11-2020 • Lượt xem: 906
Tổng hợp các loại thực phẩm "cấp nước" cho da từ bên trong

Tiết trời đang bước vào giai đoạn hanh khô, dễ làm cho làn da bị thê ráp vì mất nước và thiếu ẩm. Ngoài tăng cường bôi kem dưỡng và duy trì độ ẩm, bạn cũng nên bổ sung thêm nhiều loại rau củ quả giúp cấp nước cho da từ bên trong cơ thể.

Bài xem thêm

Bất ngờ với công dụng hiệu quả của lá tía tô trong việc trị mụn, làm đẹp da

4 công thức làm đẹp da mặt từ thiên nhiên

Cần tây với 95,4% nước

Trong cần tây chứa đến 95,4% là nước ngoài ra còn có muối khoáng và nhiều loại vitamin, axit amin khác giúp cấp nước hiệu quả cho cơ thể.

Ớt chuông với 93,9% nước

Ngoài việc chứa đến 93,9% là nước thì ớt chuông còn là loại thực phẩm giàu vitamin C, B6, beta-carotene, thiamine và axit folic, có tác dụng giữ nước cho da và cơ thể.

Cà rốt với 87% là nước

Ngoài việc giàu beta carotene và chứa tới 87% nước, cà rốt còn giúp nuôi dưỡng cơ thể, ngừa bệnh và làm da sáng màu từ bên trong

Dưa hấu với 90,2% là nước

Đây là loại trái cây phù hợp với những ai muốn giảm cân và cấp nước vi dưa hấu có rất ít calo và chứa đến 90,2% lượng nước, đồng thời dưa hấu chứa nhiều vitamin A và C cho cơ thể.

Sữa chua

Sữa chua không chỉ cung cấp nước mà còn bổ sung các chất điện giải đã mất, giúp cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi sáng hơn.

Bông cải xanh với 90% là nước

Bông cải xanh có 90% là nước, là thực phẩm tuyệt vời giúp bổ sung nước cho làn da từ trong ra ngoài.

Dưa chuột

Dưa chuột chứa hàm lượng nước cao, giàu vitamin C và axit caffeic. Các thành phần này đều giúp làm dịu sự kích ứng và sưng tấy da.