THỂ THAO

Tony Ferguson bị tổn thương hốc mắt khi hứng hơn 100 cú đấm của Justin Gaethje

DDVN • 12-05-2020 • Lượt xem: 399
Tony Ferguson bị tổn thương hốc mắt khi hứng hơn 100 cú đấm của Justin Gaethje

Tony Ferguson tổn thương xương gò má, hốc mắt đau rất nặng trong trận thua tàn khốc với Justin Gaethje sau khi nhận hơn 100 cú đấm vào đầu trong sự kiện UFC 249 ở Mỹ.

Tony Ferguson không chỉ nhận thất bại đầu tiên sau 8 năm vào tối Chủ nhật mà anh còn bị tổn thương hốc mắt nghiêm trọng. Võ sĩ nổi tiếng thế giới đã bại trận trước Justin Gaethje trong trận tranh đai hạng nhẹ UFC ở Florida, Mỹ.

Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ có cơ hội đối đầu với Khabib Nurmagomedov cho danh hiệu vô địch.

Trong 5 vòng đấu, Gaethje luôn chiếm ưu thế và đã hạ đánh 100 cú đánh vào đầu, mặt của Tony Ferguson trước khi trọng tài tuyên bố anh là người chiến thắng.

Ferguson đã thi đấu quả cảm và dù bị Gaethje tấn công liên tục trong 5 vòng đấu nhưng vẫn không khuất phục cho đên khi trọng tài Herb Dean tuyên bố kế thúc trận đấu và Tony Ferguson được đưa đến bệnh viện chăm sóc đặc biệt.

Kết quả trận thua khiến cho Tony Ferguson bị tổn thương xương gò má, hốc mắt bị thương nặng nhưng võ sĩ này vẫn lấy làm tiếc khi không thể đấu cùng Khabib Nurmagomedov.

"Đó là một thất bại. Tôi đã chuẩn bị từ tháng 11để đấu với Khabib nhưng không thể. Tôi sẽ quay lại và giành chiến thắng trong các vòng tới. Chúc mừng Justin với chiến thắng này", Tony nói.

Sau đó, Khabib đã động viên Tony Ferguson qua trang cá nhân: "Bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ. Hãy đứng lên Tony, tôi hy vọng mọi thứ đều tốt với bạn và gia đình bạn. Khi con trai bạn lớn lên, chú bé ấy sẽ tự hào về bạn".

Theo Khánh Anh/Motthegioi.vn