Duyên Dáng Việt Nam

Top 3 'Cười xuyên Việt 2017' - Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27

Anh Châu • 26-05-2021 • Lượt xem: 934
Top 3 'Cười xuyên Việt 2017' - Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27

Thông tin nam diễn viên trẻ Hoàng Phúc qua đời vào tối 26/5 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bất ngờ.

Bất ngờ khi thấy diễn viên Huỳnh Lập và Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân lời tiễn biệt nam diễn viên trẻ Hoàng Phúc. 


Diễn viên Huỳnh Lập chia sẻ

Nam Thư xót xa, không tin được khi nhận tin dữ

Được biết, Hoàng Phúc qua đời vào lúc  hơn 19h ngày 26/5 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Hiện gia đình sắp xếp, làm thủ tục đưa thi thể anh về quê nhà tại Bình Phước để làm lễ tang.

"Phúc nhập viện cấp cứu lúc 14h ngày 26/5. Chỉ mấy tiếng sau, con trút hơi thở cuối cùng. Gia đình chúng tôi đau đớn, suy sụp khi con ra đi ở tuổi 27" - Bố của Hoàng Phúc chia sẻ.


Hoàng Phúc từng tham gia Cười xuyên Việt 2017.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ xót xa khi hay tin Nguyễn Hoàng Phúc bị mắc bệnh tim và teo cơ khiến anh gầy rộc đi trông thấy chỉ sau vài tháng ngắn ngủi. Anh từng được đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, hỗ trợ vì mắc bệnh nặng mà không có tiền chữa trị. Sau một thời gian, được sự quan tâm, giúp đỡ từ đồng nghiệp, Nguyễn Hoàng Phúc đã có tiền chữa bệnh, nhưng rồi anh vẫn không qua khỏi.

Nguyễn Hoàng Phúc (sinh năm 1994, tại Bình Phước). Anh từng tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt năm 2017 và tạo được ấn tượng với dàn giám khảo nhờ sự hài hước, ứng biến linh hoạt trên sân khấu.


Trong mắt các đồng nghiệp, Hoàng Phúc là một diễn viên trẻ có nhiều nhiệt huyết với nghề. 

Những năm qua, Hoàng Phúc thuê phòng trọ tại TP.HCM để theo nghề diễn xuất. Trước khi bệnh nặng, Phúc là thu nhập chính trong gia đình có cha bị bệnh tim, không thể lao động nặng, còn mẹ là công nhân cạo mủ cao su. 

Năm 2020, anh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức toàn thân, chán ăn. Khi đi thăm khám, bác sĩ kết luận anh bị viêm cơ tim và phải tiến hành điều trị kịp thời. Tuy nhiên, chi phí điều trị lớn nên Hoàng Phúc không nhập viện. Đến khoảng thời gian gần đây, bệnh tình trở nặng, Hoàng Phúc khó khăn trong việc đi lại, phải nhờ cậy sự giúp đỡ của người nhà và đồng nghiệp.