THỂ THAO

Tottenham và HLV Mourinho bị chỉ trích vì lo tập luyện mà không giữ khoảng cách

DDVN • 08-04-2020 • Lượt xem: 422
Tottenham và HLV Mourinho bị chỉ trích vì lo tập luyện mà không giữ khoảng cách

HLV của Tottenham là HLv Mourinho và một số học trò đã bị phản ứng khi trở lại tập luyện nhưng đứng gần nhau và không thực hiện đúng những cảnh báo về an toàn cách ly giữa đại dịch COVID-19.

Mới đây, một clip xuất hiện trên phương tiện truyền thông cho thấy những ngôi sao của Tottenham đã bỏ qua các quy tắc cách ly xã hội bằng cách gặp gỡ và huấn luyện cùng nhau ở phía bắc London. Điển hình là hậu vệ Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon chạy bộ cạnh nhau. Điều này đã dấy lên những phản ứng khi cả hai không đứng cách nhau ít nhất hai mét mọi lúc, và việc tập thể dục ngoài trời chỉ có thể được thực hiện với một người khác trong gia đình.

Không những thế, những hình ảnh khác về HLV Jose Mourinho cũng được đăng tải. Trong đoạn clip, HLV người Bồ Đào Nha mặc trang phục huấn luyện của Spurs, đứng cùng các cầu thủ khác với khoảng cách rất gần và không mang khẩu trang.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải và nhận phải những phê bình, người phát ngôn viên của câu lạc bộ cho biết: 'Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã được nhắc nhở phải tôn trọng sự cách ly xã hội và khi tập thể dục ngoài trời. Chúng tôi sẽ ghi nhớ và tiếp tục củng cố thông điệp này".

Theo A.Khanh/Motthegioi.vn