Duyên Dáng Việt Nam

TPHCM: Tạm giữ thầy giáo tiểu học để điều tra nghi án dâm ô trẻ em

Xuân • 16-06-2018 • Lượt xem: 695
TPHCM: Tạm giữ thầy giáo tiểu học để điều tra nghi án dâm ô trẻ em

Ngày 15/6, đại diện Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đơn vị đã bắt tạm giữ ông T.C.D. (28 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) để tiếp tục điều tra làm rõ nghi án dâm ô với trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, chị V.M. (ngụ huyện Hóc Môn) đã đến cơ quan Công an huyện Hóc Môn tố cáo việc cháu ruột của mình cùng với nhiều học sinh lớp 4 (trường tiểu học T.X.) bị thầy giáo chủ nhiệm T.C.D. dâm ô.

Sau khi tiếp nhận vụ việc từ chị M., Công an xã T.X. đã báo cáo nhanh với Công an huyện Hóc Môn. Đến ngày 20/4, Công an huyện Hóc Môn đã bắt tạm giữ ông T.C.D. để điều tra làm rõ.

Phụ huynh một số em bị thầy D. lạm dụng cũng đã lên tiếng phản ứng trước hành vi Dâm ô trẻ em của người thầy giáo chủ nhiệm này.

Một phụ huynh có con nghi bị thầy D. dâm ô cho biết: "Con tôi kể lúc nó bị thầy D. làm chuyện bậy bạ, do nó mặc quần dài nên chỉ đứng nhìn thầy bắt 2 bạn nữ khác mặc váy ngồi hai bên rồi sờ soạng khắp người".

Trường tiểu học T.X nơi thầy giáo D. công tác

Ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh lên làm việc, đồng thời tạm đình chỉ thầy D, cho thầy giáo D. làm giải trình sau đó báo cáo với UBND huyện Hóc Môn. Đồng thời phối hợp Công an huyện Hóc Môn làm rõ. Nói về chuyện nhiều lần đề nghị phụ huynh nữ học sinh không công bố thông tin thầy D. nghi dâm ô, cho nhà trường 10 ngày để giải quyết mọi chuyện, thầy Vũ khẳng định không có chuyện đó xảy ra.

"Tôi chỉ xin phụ huynh đừng làm hoang mang tâm lý học sinh, vì khi ấy còn cách kỳ thi cuối kỳ 6 ngày, còn chuyện ai làm sai tới đâu pháp luật sẽ xử lý nghiêm tới đó, không có chuyện bao che cho bất cứ ai", thầy Vũ khẳng định. 

Về phần học sinh nghi bị hại, nhà trường cũng đã tiếp xúc, thăm hỏi, để kịp thời nắm bắt tâm lý, hỗ trợ cho các em. Về phía thầy D., đại diện trường tiểu học T.X. cho biết, ông là giáo viên có chuyên môn tốt, về trường công tác đã 7 năm và hiện đã vào biên chế Nhà nước.

Theo nguồn tin của PV, trường tiểu học T.X. có hơn 1.700 học sinh đang theo học. Trong đó, có hơn 1.400 học sinh học bán trú. Vụ việc xảy ra khiến nhà trường rất bất ngờ. 

Theo một số người dân gần trường cho biết, thông tin về phụ huynh tố cáo thầy D. dâm ô khiến họ rất bất ngờ. Vì thường ngày, thầy rất tử tế, và đặc biệt dạy cho học sinh viết chữ rất đẹp. Do đó, nam giáo viên này được phụ huynh tin tưởng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.