SỰ KIỆN

TP.HCM: Trao giải thưởng cho nhiều doanh nhân trẻ

Lam • 12-10-2018 • Lượt xem: 578
TP.HCM: Trao giải thưởng cho nhiều doanh nhân trẻ

Hàng chục doanh nhân trẻ, tiêu biểu, đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh tại TP.HCM đã được xướng tên tại lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM) lần thứ 10 - 2018.

UBND TP.HCM vừa tổ chức thành công lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 10 - năm 2018. Giải thưởng nhằm động viên và tôn vinh kịp thời, khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của doanh nhân trẻ thành phố, là động lực thúc đẩy các doanh nhân có tâm, có tầm và có tài, mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt, trong 4 ngành công nghiệp mũi nhọn của thành phố. Đồng thời, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế trong giai đoạn mới.

UBND TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 10 - năm 2018

Qua 10 lần tổ chức, giải đã vinh danh 96 gương mặt Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM và 32 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu của thành phố. Những doanh nhân được trao giải hiện đang là những lãnh đạo các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, có nhiều hoạt động xã hội, nghĩa tình, vì sự phát triển của cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành đoàn TP.HCM cho biết, các doanh nhân trẻ tiêu biểu là niềm tự hào của TP.HCM và cả nước. Trong các năm 2016, 2017 doanh nhân đã cùng doanh nghiệp có những bước tiến quan trọng, phát triển về tổng doanh thu khoảng 11.000 tỷ đồng, nộp ngân sách khoảng 400 tỷ đồng và giải quyết cho hơn 3.000 người có công việc làm ổn định. Đây là một con số đáng khích lệ và đáng đươc tuyên dương.

Ông Phạm Hồng Sơn cũng kỳ vọng, trong thời gian sắp tới các doanh nhân trẻ sẽ ngày càng phát huy thế mạnh của chính bản thân, đơn vị, phát triển hơn nữa các lĩnh vực kinh tế, góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước. 

Tag: