SỰ KIỆN

Trấn Thành đóng góp 1 tỉ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Anh Châu • 09-06-2021 • Lượt xem: 154
Trấn Thành đóng góp 1 tỉ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Mới đây, hình ảnh ủy nhiệm chi của MC - diễn viên Trấn Thành ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 được công bố, khiến nhiều người ngưỡng mộ trước hành động ý nghĩa của anh.

Trước đó, Chính phủ đã thành lập Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp nguồn kinh phí để sớm có vắc xin phòng chống dịch COVID-19. 

Từ phía quản lý của Trấn Thành chia sẻ, nam diễn viên đã ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Ngoài ra vào tháng 3, Trấn Thành đã đóng góp 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống COVID-19 của Nhà văn hoá Thanh niên, hỗ trợ lực lượng tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, người quản lý đã đính kèm ủy nhiệm chi cho thấy nam MC đã gửi 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, 100 triệu đồng cho quỹ "Chung một tấm lòng". Nhà văn hóa Thanh Niên cũng đã gửi thư cảm ơn anh.


Những giấy tờ cho thấy Trấn Thành đã ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Hành động đẹp của Trấn Thành nhận được nhiều khen ngợi, cảm xúc từ khán giả.

Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng khác cũng tích cực chung tay chống dịch, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ như: Đàm Vĩnh Hưng 500 triệu, Lý Hải Minh Hà 100 triệu, S.T Sơn Thạch 100 triệu, Ca sĩ Nathan Lee đóng góp 100 triệu đợt 1, dàn diễn viên “Hướng dương ngược nắng” như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, "thách thức" thêm những bạn diễn thân thiết của mình để quyên góp ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19…Ngoài ra, rapper Đen Vâu, Erik cũng ủng hộ nhưng không công khai con số…