GIẢI TRÍ

Trấn Thành ‘lại khóc’ trên sóng truyền hình? 

Đ.N • 28-05-2023 • Lượt xem: 959
Trấn Thành ‘lại khóc’ trên sóng truyền hình? 

“Rap Việt” mùa 3 vừa lên sóng, Trấn Thành là cái tên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Xem thêm: 

Sau loạt ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi dữ dội, Trấn Thành đón nhận tin vui khi vẫn cầm trịch ‘Người ấy là ai’ và ‘Rap Việt’

Tối 27/5, “Rap Việt” mùa 3 đã chính thức lên sóng. Bên cạnh dàn huấn luyện viên (HLV), ban giám khảo (BGK) siêu chất lượng và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả thì MC Trấn Thành vẫn là cái tên được quan tâm không kém cạnh. Bởi lẽ, anh vừa trải qua giai đoạn “khủng hoảng” vì loạt ồn ào phát ngôn. 

Trở lại với vai trò là người dẫn chương trình của “Rap Việt” mùa 3, khán giả đặt kỳ vọng Trấn Thành sẽ biết tiết chế cảm xúc cũng như dùng những ngôn từ “thái hóa” khi bàn luận về một thí sinh hay tiết mục nào đó. Tuy nhiên, sau khi tập 1 vừa khép lại, hình ảnh sao nam “Nhà bà Nữ” lấy tay che một bên mặt như đang rơm rớm nước mắt được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. 


Hình ảnh cho rằng Trấn Thành khóc khi dẫn dắt "Rap Việt" mùa 3 được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam MC không hề rơi một giọt nước mắt nào, hình ảnh này đã được chỉnh sửa sau khi đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. 

Chưa hết, nhiều kênh Fanpage với lượt theo dõi “khủng” còn thi nhau chú thích về bức ảnh được cho rằng Trấn Thành khóc khi đang dẫn chương trình “Rap Việt”, cụ thể: “Thí sinh được trao nón vàng. Người dẫn chương trình…”. Nhìn thấy hình ảnh này, dân mạng vội thi nhau chỉ trích nam MC và cho rằng anh không biết tiết chế cảm xúc. 

Tuy nhiên, nếu theo dõi tập 1 “Rap Việt” phát sóng, Trấn Thành có những biểu cảm như trên nhưng anh không hề xúc động cũng như rơi một giọt nước mắt nào. Có lẽ, những bức ảnh cho rằng nam MC rơi nước mắt như trên các trang mạng xã hội lan truyền đã được chỉnh sửa và “thêu thắt” nội dung. 


Layout "cực chất" của Trấn Thành khi xuất hiện tại "Rap Việt" mùa 3. Sau khi tập 1 được phát sóng, anh được đánh giá là dẫn dắt khá tròn vai. 

Nguyên do dẫn đến biểu cảm “khó hiểu” của Trấn Thành chính là khoảnh khắc nam rapper gung0cay nhận được nón vàng từ hai vị HLV lần lượt là Bray và BigDaddy. Khi ấy, nam MC bày tỏ sự bất ngờ cũng như phấn khích trước sự “chịu chơi” của hai HLV và không khí náo nhiệt của sân khấu tại thời điểm đó. 

Sau loạt ồn ào vì những phát ngôn, Trấn Thành đã quay trở lại và cầm trịch hai chương trình truyền hình đang giữ mức phủ sóng cực lớn đó chính là “Người ấy là ai” và “Rap Việt”. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai chương trình đều đã chính thức được lên sóng, trong đó, với những sự thể hiện của mình, sao nam “Nhà bà Nữ” nhận được nhiều lời khen “có cánh”, cho rằng anh đã biết tiết chế hơn trong việc dẫn dắt. 


Trấn Thành đang đón nhận tin vui sau loạt ồn ào trước đó. 

 Bên cạnh đó, khán giả cũng không thể phủ nhận khả năng ứng phó cũng như đưa ra những luận điểm sắc bén, góp một phần không nhỏ cho sự thành công của cả hai chương trình. Điển hình, phần lớn những bình luận của khán giả đều dành lời khen cho nam MC: 

- “Mình rất thích cách dẫn của MC Trấn Thành. Bạn rất có hậu, mỗi một câu chuyện bạn đều hòa vào nó, thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ, rất dễ chịu”, 

- “Mình rất thích chương trình này, rất nhân văn. Biên tập chương trình quá giỏi luôn. MC Trấn Thành mãi là MC mà mình yêu thích nhất vì mình cảm xúc rất nhiều và mình hiểu được những giọt nước mắt của Trấn Thành”, 

- “Chương trình nào có Trấn Thành là thành công, quá tài năng, không ai có thể dẫn dắt được nhiề. Trấn Thành ,thông minh, tinh tế”,

- “Hay quá trời bao năm không bỏ tập nào, anh Trấn Thành là người MC tài năng nhất dẫn chương trình nào cũng hay và mê”,...