Làm đẹp

Trang điểm tiệc cuối năm với tông đỏ giúp nàng luôn quyến rũ

Dịp cuối năm tết đến màu đỏ là màu chủ đạo để trang hoàng nhà cửa hay để các nàng diện quần áo. Trang điểm với tone màu đỏ cũng trở nên thịnh hành hơn khi tết đến. Bạn chỉ cần lưu ý một số phong cách trang điểm sau với tông đỏ chủ đạo giúp bạn tự tin hơn.

Lớp nền 

Đối với kiểu trang điểm có tông màu đậm như đỏ rượu, đỏ thẫm thì một lớp nền có hiệu ứng lì sẽ giúp tôn lên được vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt và đôi môi. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều phấn, nếu không lớp trang điểm sẽ trở nên dày và nhìn rất giả.

Phấn mắt màu đồng

Để kiểu trang điểm với tông son đỏ không mang đến cho thần thái quá sắc lạnh, bạn có thể dùng các gam màu ấm để tô điểm cho đôi mắt thêm phần cuốn hút. Theo đó, những tông màu như màu nâu, màu đỏ ngả nâu... đều sẽ mang đến điểm nhấn và sự hài hòa cho cả khuôn mặt. 

Chuốt mascara và kẻ chân mày sắc nét

Nếu bạn đã chọn màu son đỏ làm điểm nhấn cho kiểu trang điểm trong đêm tiệc cuối năm, bạn nên đảm bảo rằng mọi thứ trên gương mặt bạn đều được hoàn hảo từ lớp nền, đôi mắt, bờ môi. Sau khi điều chỉnh thật kĩ lớp nền và phần phấn mắt, bước tiếp theo hãy tạo một đôi lông mày sắc nét với dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt, tông màu của bút vẽ cũng cần phải tiệp màu với tổng thể lớp nền của khuôn mặt. 

Kẻ viền môi và tô son đỏ 

Tông son đỏ rượu khi kết hợp với lối trang điểm sắc nét nhưng vẫn thiên về nét mềm mại, tự nhiên chính là điểm chấm phá, giúp cho phái đẹp tạo ấn tượng. Ngoài ra, để kiểu tô son lòng môi với màu đỏ phảng phất nhẹ nhàng, bạn đừng quên đánh thêm một lớp son dưỡng mềm mại. Đôi môi của bạn sẽ thêm ngọt ngào như những ly rượu vang.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu