Duyên Dáng Việt Nam

Triển lãm công nghệ 360 VR : NGƯỜI BAY VÀ GIẤC MƠ SIÊU THỰC

DDVN • 22-04-2021 • Lượt xem: 2096
Triển lãm công nghệ 360 VR : NGƯỜI BAY VÀ GIẤC MƠ SIÊU THỰC

HỌA SĨ ĐINH PHONG – “NGƯỜI BAY VÀ GIẤC MƠ SIÊU THỰC”

TRIỂN LÃM MỸ THUẬT “NGƯỜI BAY VÀ GIẤC MƠ SIÊU THỰC”

HỌA SĨ ĐINH PHONG.

Từ tiếng vang của buổi triển lãm cá nhân đầu tiên “Người bay và Giấc mơ siêu thực” tại Hà Nội vào tháng 11/2020, họa sĩ Đinh Phong tiếp tục tổ chức một buổi triển lãm cá nhân lần thứ 2 ở Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, với tên gọi được rút ngắn hơn: “Giấc mơ siêu thực”.

Triển lãm này gồm 50 bức tranh và 30 tác phẩm điêu khắc (tượng đồng, gốm phủ men) thể hiện ấn tượng của họa sĩ Đinh Phong về những hình ảnh được gạn lọc, những khối màu uốn lượn uyển chuyển và những vật thể bay lơ lửng trong chính giấc mơ của tác giả.

Nhằm giúp lưu giữ những đứa con tinh thần của họa sĩ một cách nguyên vẹn và chia sẻ chúng với nhiều công chúng yêu thích hội họa, Duyên dáng Việt Nam đã phối hợp với họa sĩ Đinh Phong đồng tổ chức triển lãm tranh, điêu khắc với chủ đề “Người bay và giấc mơ siêu thực” bằng công nghệ thực tế - ảo VR tour 360.

Qua đó, họa sĩ Đinh Phong mong muốn được chia sẻ thế giới nghệ thuật của mình với càng nhiều người hơn nữa, cũng như giao lưu với các tâm hồn đồng điệu và sẵn lòng đón nhận những suy nghĩ, cảm xúc từ phía công chúng quan tâm, yêu thích hội họa. 

Quý độc giả hãy bật chế độ toàn màn hình để có thể theo dõi buổi triển lãm trọn vẹn nhất nhé.

Nếu có những ý kiến đóng góp hoặc muốn liên hệ tranh của họa sĩ Đinh Phong, vui lòng gửi thông tin về email: danhcholuutru@gmail.com 

Duyên dáng Việt Nam mến chúc quý độc giả một chuyến tham quan, thưởng lãm mỹ thuật thật thư giãn!