Duyên Dáng Việt Nam

Trời đổ mưa to đưa NutiFood vượt Sài Gòn vào bán kết

Anh Tú - Lê Toàn • 11-04-2021 • Lượt xem: 771
Trời đổ mưa to đưa NutiFood vượt Sài Gòn vào bán kết

Sau khi trời đổ mưa to, các cầu thủ NutiFood đã thắng 2-0 với cú đúp của Quốc Việt để giành vé vào bán kết gặp SLNA.

Trận lệch điểm nhất ở tứ kết là NutiFood với 9 điểm tuyệt đối từ 3 trận thắng với vua hoà Sài Gòn. Với thực lực và phong độ thể hiện tại giải, NutiFood nhập cuộc đầy hứng khởi. Các học trò của thầy Giôm sớm áp đặt thế trận, tràn lên phần sân đối phương. Tuy nhiên họ không dễ tìm đường đến với cầu môn của Sài Gòn.

Các cầu thủ Sài Gòn giữ cự ly đội hình rất hợp lý và không cho NutiFood có nhiều cơ hội tiếp cận khung thành của thủ môn Võ Trí Cường. Những cơ hội tốt nhất mà các học trò thầy Giôm tạo được trong hiệp 1 là những pha sút phạt nhưng họ không đánh bại được thủ môn Trí Cường. Không chỉ phòng ngự tốt mà Sài Gòn còn tổ chức tấn công hiệu quả khiến hàng thủ NutiFood luôn trong trạng thái phải cảnh giác, không dám dâng cao hỗ trợ hàng công.


HLV tuyển U.19 Việt Nam Troussier dự khán trận bán kết

Có thể nói Sài Gòn đã chứng tỏ họ là đội dù chưa thắng trận nào tại vòng bảng nhưng cũng chẳng đội bóng nào đánh bại được họ. Sau hiệp 1, trời đổ mưa to và nó là thử thách lớn cho khả năng thủy chiến của cả hai đội. 

Trong 10 phút đầu hiệp 2, cả hai đội đều đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng khi mặt sân chưa ngấm nước nhưng bất thành. Và khi mặt sân bắt đầu sũng nước thì NutiFood đã bất ngờ có bàn mở tỷ số phút 59. Đường chuyền đẹp của Quốc Bảo đã được Quốc Việt tận dụng đánh đầu cận thành.


Quốc Việt đã tỏa sáng dưới mưa

Bàn thua khiến Sài Gòn phải dâng cao đội hình và ngay lập tức họ bị trừng phạt bàn thua thứ 2. Phút 63, trong một đợt phản công, Quốc Việt tiếp tục dứt điểm lạnh lùng mang về bàn thứ 2 cho đội nhà. 

Nửa sau hiệp 2 mặt sân rất nhiều nước và hai đội gần như phải đá bổng để duy trì độ chính xác. Những nỗ lực đến mức quyết liệt của Sài Gòn cũng không giúp họ tạo ra khác biệt. Sài Gòn rời giải với an ủi rằng nếu trời hôm nay không mưa, họ có thể đã tạo ra một trận đấu khác. 

Còn NutiFood đã chứng tỏ họ có thể thích ứng với mọi thời tiết, mọi mặt sân và xứng đáng vào bán kết gặp SLNA vào 13.4.

Theo 1thegioi.vn