Duyên Dáng Việt Nam

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc muốn mang đến những gì sôi động nhất!

Minh Nguyệt • 20-12-2017 • Lượt xem: 2456
Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc muốn mang đến những gì sôi động nhất!

Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng. Nhưng đặc biệt có mặt hai ca sĩ trẻ với phần trình diễn sôi động: Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc.

 

Họ sẽ mang đến những tiết mục độc đáo, tươi trẻ và mới lạ. Duyên dáng Việt Nam đã có cuộc trò chuyện ngắn với hai ca sĩ Trọng Hiếu – quán quân Vietnam Idol và Giang Hồng Ngọc trước khi hát trong đêm 24/12 tới tại Thành phố Đà Lạt.

Pv: Chào Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc, các bạn mong muốn sẽ đem tới điều gì cho đêm nhạc của chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 sắp tới?

Ca sĩ Trọng Hiếu: Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên được mời tham gia chương trình tên tuổi này. Vui hơn nữa vì mình là một ca sĩ mới, lại trẻ, được hát chung với nhiều nghệ sĩ lớn tuổi và có danh tiếng. Tôi có một chút hồi hộp. Nhưng có lẽ vì một chương trình quá lớn như vậy, nên tôi có được sự hãnh diện và tự hào, mong muốn mang tới cho đêm nhạc tiết mục sôi động nhất và tươi trẻ nhất, đúng như “chất” của tôi xưa giờ. Tôi thích thú vì được biểu diễn trong một không gian thú vị giữa thành phố hoa nổi tiếng. Đó có lẽ là không gian âm nhạc tuyệt vời phù hợp với cá tính biểu diễn của tôi.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Mặc dù đã tham gia nhiều chương trình cũng như đi biểu diễn nhiều nơi trong nước và quốc tế, đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ tên tuổi nhưng lần này tôi vẫn có chút hồi hộp như Trọng Hiếu. Nhưng tôi tự hào vì được hát chung với cô Hương Lan, Thanh Hà... Tôi biết không phải ca sĩ nào cũng được mời hát trong chương trình này. Mình vinh dự hát trong Duyên dáng Việt Nam 29 là một niềm vui, nhất là hát giữa thành phố hoa còn gì tuyệt vời bằng.

Pv: Bạn đánh giá như thế nào về chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 lần này và sẽ hứa hẹn điều gì cho tiết mục của mình?

Ca sĩ Trọng Hiếu: Chắc chắn là chương trình lớn rồi. Đã nghe tên từ lâu mà nay tôi mới được tham gia. Bản thân tôi sống bên Đức, là một thanh niên trẻ tiếp cận nhiều với văn hóa phương Tây. Tôi càng mong muốn được thể hiện những gì mình có, như một sự chia sẻ về tình yêu âm nhạc với khán giả. Tôi có lẽ hơi “đặc biệt” vì tôi thích vừa hát vừa nhảy, những nhịp điệu của đôi chân và các động tác kết hợp với bài hát sẽ khiến không gian hôm đó sôi động. Thú vị nhất là các bài hát của tôi được tự do lựa chọn. Thú vị thứ hai là tôi chọn chính sáng tác của mình để biểu diễn, trong đó có bài hát chung với Giang Hồng Ngọc. Tôi rất vui vì lần này được song ca với Giang Hồng Ngọc.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi hát bài Mùa đông của anh, giai điệu Bolero trữ tình, vì đây là dòng nhạc tôi theo đuổi đã lâu. Hơn nữa, trong không khí lạnh của Đà Lạt, lại đúng dịp Giáng sinh, bài hát này tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả. Nhưng bên cạnh đó lại là bài Anh vẫn thấy hát chung với Trọng Hiếu, lại trẻ, nhịp điệu nhanh và sôi động sẽ khiến khán giả trẻ thích thú.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Pv: Chương trình diễn ra ở Đà Lạt, bạn có ấn tượng và kỷ niệm gì đặc biệt với thành phố này không?

Ca sĩ Trọng Hiếu: Tôi có lẽ không hợp với không gian của phòng trà. Cho nên hát ngoài trời, lại không khí mùa đông, giữa thành phố lãng mạn như thế còn gì bằng. Chính vì địa điểm ấy cũng là một phần nguyên nhân mà tôi bỏ lỡ đám cưới của người bạn thân bên Mỹ vào hôm 23/12 để tham gia chương trình này.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi đã đến Đà Lạt nhiều lần rồi. Tất nhiên, tôi yêu thành phố này. Tôi đang mong tới hôm đó, được đứng trên sân khấu và hát ngoài trời cho khán giả nghe, còn gì tuyệt vời bằng.

Pv: Chúc các bạn thành công!