THỂ THAO

TRỰC TIẾP [BÁN KẾT 1]: U.21 HÀ NỘI - U.21 VIETTEL CUỘC TÁI ĐẤU NHIỀU DUYÊN NỢ CỦA 2 ĐỘI BÓNG CÙNG THÀNH PHỐ

Sky • 17-11-2018 • Lượt xem: 2033
TRỰC TIẾP [BÁN KẾT 1]: U.21 HÀ NỘI - U.21 VIETTEL CUỘC TÁI ĐẤU NHIỀU DUYÊN NỢ CỦA 2 ĐỘI BÓNG CÙNG THÀNH PHỐ

Trận bán kết đầu tiên của giải U.21 Quốc gia sẽ diễn ra vào 15 giờ 30 hôm nay (14.11) giữa hai đối thủ cùng thành phố là Hà Nội và Viettel. U.21 Hà Nội được đánh giá nhỉnh hơn nhưng U.21 Viettel vẫn có thể dành chiến thắng với tỷ số tối thiếu.

Cả hai đội bóng trẻ này trên thực tế rất hiểu nhau, do cùng đóng chân trên địa bàn thủ đô Hà Nội và vẫn thường xuyên gặp nhau.

Dù không ai phủ nhận về sự đồng đều lẫn bề dày trận mạc, cầu thủ Hà Nội nhỉnh hơn nhưng khi giáp mặt, ít bao giờ Hà Nội thắng được Viettel. Thậm chí luôn gặp khó.

Vừa qua, hồi tháng 8 tại vòng loại bảng A giải U.21 Quốc gia thì Hà Nội đã hòa Viettel 2-2 trong một thế trận mà đội bóng của HLV Phạm Minh Đức không thể tạo sự lấn lướt trước đối thủ cùng thành phố.

Dù Đặng Văn Tới lập cú đúp bàn thắng cho Hà Nội nhưng họ cũng bị Viettel chọc thủng lưới 2 lần do Nguyễn Đức Hoàng Minh và Nguyễn Văn Toản ghi.

Chính vì thế, trận đấu chiều nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn, kịch tính khi cả hai đội đều có những cầu thủ chất lượng và lại quá hiểu nhau như vậy.