SỰ KIỆN

TRỰC TIẾP [CHUNG KẾT] U21 HÀ NỘI - U21 BÌNH DƯƠNG: QUYẾT ĐỊNH NGÔI VƯƠNG U21 QUỐC GIA

Sky • 17-11-2018 • Lượt xem: 6269
TRỰC TIẾP [CHUNG KẾT] U21 HÀ NỘI - U21 BÌNH DƯƠNG: QUYẾT ĐỊNH NGÔI VƯƠNG U21 QUỐC GIA

15 giờ 30 chiều nay 17.11 sẽ diễn ra trận chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên giữa U.21 Bình Dương và U.21 Hà Nội. Trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn, U21 Hà Nội đang đạt phong độ cao, trong khi Bình Dương cũng cho thấy sức mạnh khi giành quyền vào chung kết U21 Quốc gia.

Rõ ràng hành trình đến với trận chung kết giải của cả hai đội quá khác nhau, giữa một bên là Hà Nội toàn thắng với 11 bàn và chỉ mới thủng lưới 1 lần. Trong khi đó, Bình Dương khá chật vật, dù vậy càng vào sâu U.21 Bình Dương càng thể hiện được sự gắn kết và khát khao chiến thắng.

Tại trận bán kết gặp Viettel, U21 Hà Nội đã chơi ổn định và giành chiến thắng chung cuộc 1-0. Bằng cách biệt tối thiểu, đoàn quân của HLV Minh Đức đã giành vé vào chơi trận chung kết. Với phong độ ổn định và lực lượng tốt nhất, U21 Hà Nội hướng tới một chiến thắng trước Bình Dương tại trận chung kết.

Với U21 Bình Dương, họ đã trải qua trận bán kết không dễ dàng khi đối đầu với HAGL. Sau hai hiệp chính không thể phân chia thắng bại với tỉ số 0-0, hai đội phải bước vào loạt đá penalty cân não. Sự xuất sắc của thủ môn Thanh Tuấn của Bình Dương đã giúp cho đội bóng trẻ đất Thủ ghi tên mình vào chơi trận chung kết của giải với U.21 Hà Nội.

Và hiện tại, U.21 Bình Dương là đội bóng duy nhất có thể xuyên thủng hàng phòng thủ của Hà Nội cho tới thời điểm này, nên người hâm mộ của đội bóng đất Thủ có thể kỳ vọng về một chiến tích trên sân vận động Tự Do chiều nay.

 

Tag: