Thể thao

Trung Nguyên Legend tiếp năng lượng cho U23 Việt Nam làm nên kỳ tích

Hà Trang • 30-01-2018 • Lượt xem: 878
Trung Nguyên Legend tiếp năng lượng cho U23 Việt Nam làm nên kỳ tích

Tinh thần chiến đấu không chịu khuất phục của các tuyển thủ U23 Việt Nam đã viết nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà và khơi dậy niềm tự hào dân tộc của hàng triệu người hâm mộ.

Với khát vọng chiến thắng, hơn 90 triệu người dân trong nước cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đã hướng về trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan diễn ra vào ngày 27.1 tại sân vận động Thường Châu (thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc).

Những chiến binh Trung Nguyên Legend mang G7 đến Thường Châu cổ vũ cho U23 Việt Nam

Hòa trong không khí sục sôi, nô nức, đầy tự hào đó, những chiến binh Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc đã đồng hành, tiếp năng lượng cho các tuyển thủ nước nhà và người hâm mộ đến sân vận động trong dịp rất đặc biệt này.

Những ly cà phê G7 được Trung Nguyên trao cho các cổ động viên

Vượt qua cái lạnh âm độ C và hơn 300 km đường tuyết trắng bao phủ từ Thượng Hải đến Giang Tô, những anh chị em Văn phòng Thượng Hải, đại diện cho hơn 3.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn Trung Nguyên Legend, đã có mặt tại sân vận động Thường Châu từ rất sớm để cổ vũ tinh thần và tiếp năng lượng cho đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ.

Không chỉ nhiệt tình tham gia cổ vũ, các anh chị em Trung Nguyên Legend còn chuẩn bị banner lớn với thông điệp “Cùng Trung Nguyên, Chúc Việt Nam Vô địch” cùng hơn 1.000 vật phẩm cổ động khác để tặng cho cổ động viên yêu bóng đá Việt Nam.

Những nụ cười hạnh phúc của cổ động viên Việt Nam

Với những hình ảnh thông điệp ấy, Trung Nguyên Legend mong muốn hòa cùng hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại đây truyền năng lượng, cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam để họ chiến đấu kiên cường, bất khuất, khẳng định khát vọng Việt Nam tại giải đấu lớn tầm cỡ khu vực này.

Những ly cà phê G7 nóng tuyệt ngon luôn được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ các cổ động viên

Đến Thường Châu, anh chị em Trung Nguyên Legend không những tiếp năng lượng cho các cầu thủ U23 Việt Nam mà còn phục vụ những ly cà phê năng lượng G7 nóng tuyệt ngon cho các cổ động viên tham gia cổ vũ trận chung kết, đặc biệt là các cổ động viên yêu bóng đá Việt Nam có mặt tại sân vận động.

“Chiến binh mùa đông” của Trung Nguyên Legend bên cạnh cổ động viên nhiệt tình của U23 Việt Nam

Giữa cái lạnh thấu da, giữa nền trời tuyết phủ trắng xóa, năng lượng từ những ly G7 đã được anh chị em Trung Nguyên trao đi, từ tiếng hò reo cổ vũ hết mình của các cổ động viên Việt Nam và bạn bè quốc tế như tiếp thêm sức mạnh để các cầu thủ U23 Việt Nam ngoan cường chiến đấu đến những giây phút cuối cùng.

Và rồi chính nguồn năng lượng từ tinh thần thi đấu hết mình, đầy quả cảm, gan góc của các tuyển thủ U23 Việt Nam  đã mang đến niềm hạnh phúc, sự tự hào cho hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong nước và quốc tế.

Tại giải U23 châu Á, U23 Việt Nam đã thành công khi viết nên trang sử cho nền bóng đá nước nhà, khơi nguồn cảm hứng cho các lĩnh vực khác “sánh vai với các cường quốc năm châu”. Chắc chắn rằng không chỉ trong môn thể thao bóng đá, mà trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, nghệ thuật... nếu chúng ta xây dựng được một thế hệ thanh niên mới, giàu ý chí, khát vọng như các tuyển thủ U23 thì nước Việt Nam sẽ trở nên Hùng Mạnh - Ảnh Hưởng trên thế giới.