SỰ KIỆN

Trước khi sang Mỹ định cư, Trúc Diễm vẫn có hành động đẹp với Việt Nam

Anh Châu • 09-06-2021 • Lượt xem: 169
Trước khi sang Mỹ định cư, Trúc Diễm vẫn có hành động đẹp với Việt Nam

Trên trang cá nhân, Trúc Diễm cho biết cô sẽ "không từ bỏ cuộc chơi" mà tiếp tục duy trì hoạt động giải trí để kết nối với khán giả.

Mới đây, Trúc Diễm đã chia sẻ quyết định sẽ sang Mỹ định cư một thời gian. Theo chia sẻ của người đẹp, cô đã hoàn tất giấy tờ định cư vào năm 2017. Từ đó đến nay, cô và ông xã thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để tiện cho việc kinh doanh. 

Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nên cô và chồng không thể trở lại Mỹ.  "Năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng nên Trúc Diễm chỉ có thể ở Việt Nam. Theo quy định, thường trú nhân không được phép ở ngoài nước Mỹ quá một năm. Chưa kể, dịch bệnh liên tục khiến việc kinh doanh của cô gặp nhiều khó khăn. Do đó, Trúc Diễm quyết định đóng cửa tất cả để định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ." - Trúc Diễm nói.


Hoa hậu Trúc Diễm

Vì đã lên kế hoạch từ lâu, Trúc Diễm chuẩn bị đầy đủ từ giấy tờ đến tinh thần xa quê hương. Về nhà cửa, cô sẽ cho thuê và nhờ người thân phụ quản lý. Tuy nhiên, người đẹp sẽ một mình sang Mỹ trước, còn ông xã John Từ sẽ sắp xếp công việc và bay sau.

"Sự nghiệp của chồng đang thuận lợi. Tôi mong anh sẽ thành công vì đã đổ nhiều tâm huyết vào đó. Còn bản thân tôi đã trưởng thành, độc lập, cũng đi nước ngoài nhiều nên có thể tự lo cho bản thân khi sang Mỹ một mình. Ở đây, tôi cũng có vài người bạn nên có thể gặp gỡ, nói chuyện đỡ lẻ loi. Điều duy nhất khiến tôi đôi chút lo lắng là nguy cơ lây nhiễm ở sân bay và máy bay. Song cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, mình đâu thể vì sợ hãi mà dậm chân tại chỗ được" - cô nói.


Trúc Diễm và ông xã

Trước khi lên đường, Trúc Diễm cũng đã ủng hộ 35 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Người đẹp cho hay, cô dự định sẽ trao tiền mặt cho một số người lao động nghèo, người vô gia cư,... tuy nhiên hoạt động này phải tạm hoãn lại vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Hành động đẹp của Trúc Diễm nhận được nhiều lới khen ngợi từ phía người hâm mộ. Không chỉ riêng Trúc Diễm, rất nhiều sao Việt cũng đã đóng góp cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 như: Đàm Vĩnh Hưng 500 triệu, Lý Hải Minh Hà 100 triệu, S.T Sơn Thạch 100 triệu, Ca sĩ Nathan Lee đóng góp 100 triệu đợt 1, ca sĩ Đan Trường 50 triệu, dàn diễn viên “Hướng dương ngược nắng” như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, "thách thức" thêm những bạn diễn thân thiết của mình để quyên góp ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19…Ngoài ra, rapper Đen Vâu, Erik cũng ủng hộ nhưng không công khai con số…