Duyên Dáng Việt Nam

Trưởng đoàn bóng đá HAGL: Bầu Đức chưa chỉ đạo rút khỏi V-League

Hà Thành • 11-04-2018 • Lượt xem: 668
Trưởng đoàn bóng đá HAGL: Bầu Đức chưa chỉ đạo rút khỏi V-League

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, bầu Đức chưa có chỉ đạo gì về việc rút HAGL khỏi V-League.

Chia sẻ với VTC News cách đây ít phút, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, ông không đưa ra bất cứ bình luận gì về việc ông Trần Anh Tú tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc Công ty VPF. Đồng thời khẳng định, cho đến lúc này, ông chưa nhận được bất cứ chỉ đạo nào từ bầu Đức về lộ trình rút HAGL khỏi V-League.

Bầu Đức cho rằng, bầu Tú là người thiếu tự trọng.

Ông Đoàn Nguyên Đức hơn 1 lần tuyên bố sẽ rút HAGL khỏi V-League nếu ông Trần Anh Tú trúng cứ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa 8 mà không rút bớt những vị trí đang kiêm nhiệm tại Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Ông Đức thậm chí đã lên kế hoạch đưa toàn bộ cầu thủ HAGL ra nước ngoài thi đấu, hoặc đưa HAGL tham gia giải vô địch Myanmar nếu bầu Tú vẫn kiên quyết "ôm" nhiều ghế.

Sau khi bầu Đức "làm căng", bầu Tú cho biết sẽ rút khỏi vị trí Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban điều hành giải V-League trong tháng 4, đồng thời có kế hoạch rời khỏi vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF).

Trong cuộc họp HĐQT Công ty VPF mới đây, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú bày tỏ ý định rút khỏi vị trí Tổng giám đốc đang kiêm nhiệm. Tuy nhiên tất cả các thành viên còn lại của HĐQT đều không đồng ý.

Bầu Tú tiếp tục làm Tổng giám đốc Công ty VPF.

"Tôi có nguyện vọng xin rút khỏi chức danh Tổng giám đốc để tập trung cho công việc Chủ tịch, nhưng HĐQT sau khi tranh cãi 1 tiếng đồng hồ thì tất cả ý kiến đều không cho rút. Tuy nhiên tôi cũng đặt vấn đề là trong lộ trình tới có ứng viên nào tốt thì xin phép HĐQT xem xét cho tôi chuyển giao", bầu Tú tiết lộ.

Việc bầu Tú tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc VPF cũng khiến việc ông Võ Quốc Thắng đứng ra sắp xếp một cuộc gặp giữa bầu Đức và bầu Tú dự kiến vào ngày mai (12/4) không thành.

"Anh Ba Đức nói không cần thiết nữa. Anh Tú họp hội đồng quản trị và quyết định như vậy rồi, có gặp cũng không giải quyết được gì nữa, để dành thời gian đôi bên làm việc có ý nghĩa hơn", bầu Thắng chia sẻ.

Nguyên Chủ tịch HĐQT VPF cho biết, ban đầu ông sắp xếp buổi nói chuyện có sự tham gia của bầu Đức, bầu Tú và đại diện nhà tài trợ của V-League. Bầu Thắng và bầu Đức muốn trao đổi với bầu Tú trước khi cuộc họp HĐQT VPF diễn ra. Tuy nhiên dự định này không thành do HĐQT VPF lại tổ chức cuộc họp từ hôm qua (10/4).