THỂ THAO

Trưởng đoàn CLB HAGL viết tâm thư trên MXH

Sky • 06-03-2019 • Lượt xem: 1095
Trưởng đoàn CLB HAGL viết tâm thư trên MXH

Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên mạng xã hội về việc đội nhà đã bị từ chối 2 quả penalty sau thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC trên sân nhà.

Trong lượt trận đá sớm thuộc vòng 3 V-League 2019 diễn ra chiều 5/3, HAGL đã để thua 1-3 trên sân nhà Pleiku. Đây là thất bại thứ hai liên tiếp trên sân nhà của đội bóng phố Núi, sau khởi đầu đầy ấn tượng với việc “vùi dập” Khánh Hoà 4-1 ở sân 19/8 Nha Trang. 

Điều đáng nói ở chỗ, HAGL có hai tình huống có thể được thổi phạt đền trong màn tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà chiều 5/3. Đầu tiên là pha bóng tiền đạo Walsh đá bóng trúng tay số 23 Cao Văn Triền của Sài Gòn FC trong vòng cấm ở phút 35 khi tỷ số đang là 1-1, sau đó là pha dứt điểm của Hồng Duy chạm tay một hậu vệ đội khách đổi hướng ở phút 87 khi tỷ số đang là 3-1. 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh lập tức chia sẻ về video hai tình huống này, đồng thời cho rằng, đội bóng phố Núi xứng đáng được hưởng hai quả phạt đền trong trận đấu với Sài Gòn FC nhưng đều bị trọng tài Nguyễn Ngọc Châu từ chối.

“Đội thua chúng tôi chấp nhận nhưng chúng tôi có 2 tình huống xứng đáng được hưởng phạt 11m. Tình huống 1 khi hai đội hoà nhau 1-1. Tình huống 2 khi bị đội bạn dẫn trước 3-1”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội.

Chia sẻ của vị Trưởng đoàn CLB HAGL trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận và nhận xét của các CĐV cũng như cư dân mạng. Nhiều người tiếc vì HAGL có thể giữ lại ít nhất 1 điểm ở Pleiku trước Sài Gòn FC nếu được thổi hai quả penalty ở hai tình huống nói trên.
Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng HAGL xứng đáng trắng tay trên sân nhà sau 90 phút hoàn toàn lép vế trước Sài Gòn FC dù đã thi đấu đầy nỗ lực.