SỰ KIỆN

Trường Giang, Nhã Phương tươi cười hạnh phúc trong ngày trọng đại

Linh Anh • 25-09-2018 • Lượt xem: 538
Trường Giang, Nhã Phương tươi cười hạnh phúc trong ngày trọng đại

Hôm nay ngày 25.9, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà. Hai nghệ sĩ không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày rước dâu.

Khoảng 13 giờ chiều nay 25.9, xe của nhà trai có mặt tại nhà riêng diễn viên Nhã Phương tại quận Tân Bình (TP.HCM) để tiến hành lễ rước dâu. Xe hoa được trang trí đơn giản với phần hoa được đính kết phía trước. Trường Giang diện bộ vest sang trọng, không giấu được sự rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. Phía sau anh là dàn phụ rể với những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình như Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Nghị, Anh Đức…

Về phía nhà gái, nhóm bạn thân của Nhã Phương trong đó có Hoàng Oanh diện áo dài trắng đảm nhận vai trò phụ dâu. Ái Phương đến trễ, không kịp lễ bưng quả. Hôn lễ thu hút sự chú ý của nhiều người trong xóm. Để đảm bảo tính riêng tư, phía nhà bạn gái thuê dàn vệ sĩ bảo vệ khu vực làm lễ.

Buổi lễ rước dâu diễn ra theo đúng phong tục với nghi thức trao nhẫn, phát biểu hai bên. Cô dâu Nhã Phương diện áo dài đỏ, rạng rỡ xuất hiện. Nữ diễn viên liên tục nở nụ cười trong khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời.

Trường Giang, Nhã Phương rạng rỡ chụp ảnh cùng bạn bè

Dàn rể phụ là những gương mặt quen thuộc như Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm

Dàn dâu phụ diện áo dài rạng rỡ trong lễ rước dâu

Nhã Phương rạng rỡ với áo dài đỏ trong ngày rước dâu 

Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi lấy được người mình yêu