GIẢI TRÍ

Trương Ngọc Ánh làm Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt hoàn vũ

Y Diệp • 24-09-2019 • Lượt xem: 4107
Trương Ngọc Ánh làm Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt hoàn vũ

Cuộc thi Hoa hậu Việt hoàn vũ 2020 vừa chính thức khởi động tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo.

 

Tin, bài liên quan:

Trương Ngọc Ánh ‘tái xuất’ làng phim với Hương Ga 2

Trương Ngọc Ánh được người Hàn Quốc tặng hoa, váy hiệu

Trương Ngọc Ánh bí ẩn trong siêu phẩm hành động Hollywood

Hoa hậu Di sản Quốc tế tôn vinh ý thức giữ gìn di sản văn hóa toàn cầu

Ngay từ những ngày đầu, cuộc thi Hoa hậu Việt hoàn vũ 2020 đã thu hút lớn sự quan tâm không chỉ giới nghệ sĩ, truyền thông mà cả khán giả trong và ngoài nước. Sân chơi này dành cho tất cả cô gái là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới từ độ tuổi 22 trở lên. Người hội đủ “Sắc đẹp – Tâm hồn – Bản lĩnh – Trí tuệ” sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý tỏa sáng tại xứ Hàn xinh đẹp.

 

 

 

Chia sẻ về cuộc thi, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban giám khảo cho biết: “Tôi rất vui và cũng rất áp lực bởi đây là một sân chơi lớn được tổ chức tại Hàn Quốc, rất mong nhận được sự quan tâm của giới truyền thông để chúng tôi có thật nhiều các thí sinh tiềm năng, nhằm chọn ra các gương mặt xứng đáng, để lần đầu tiên rạng danh Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 tại xứ Hàn”.

 

 

 

Hoa hậu Việt hoàn vũ không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, mà còn tăng cường quan hệ, sự hợp tác văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó quảng bá hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam.

 

 

 

Cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng khắt khe nhằm chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất không chỉ đẹp về tâm hồn, trí tuệ mà quan trọng là hướng tới trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt hoàn vũ. Siêu mẫu H’Ăng Niê sẽ là huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào ngày 4/1/2020.