GIẢI TRÍ

Trương Ngọc Ánh nhận giải Nữ diễn viên châu Á xuất sắc 

Y Diệp • 01-10-2019 • Lượt xem: 825
Trương Ngọc Ánh nhận giải Nữ diễn viên châu Á xuất sắc 

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa có mặt tại Hà Lan để tham dự lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế New Vision International Film Festival - NVIFF 2019. NVIFF là nơi vinh danh những tài năng và ý tưởng sáng tạo mới với nhiều đột phá. Đặc biệt, Liên hoan phim này là địa chỉ kết nối quan trọng cho các nhà sản xuất và đạo diễn phim độc lập trên thế giới.

Tin, bài liên quan:

Trương Ngọc Ánh làm Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt hoàn vũ

Trương Ngọc Ánh ‘tái xuất’ làng phim với Hương Ga 2

Trương Ngọc Ánh được người Hàn Quốc tặng hoa, váy hiệu

Trương Ngọc Ánh bí ẩn trong siêu phẩm hành động Hollywood

NVIFF 2019 có nhiều hạng mục tranh giải như: Phim truyện dài xuất sắc nhất, Phim tài liệu, Phim ngắn, Phim họat hình, Kịch bản xuất sắc… và hàng loạt các giải thưởng cá nhân, qua đó, giới thiệu các dự án phim độc lập từ khắp nơi trên thế giới.

Trong hạng mục “Best Asian Actress - Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất”, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên với vai nữ chính phim Abduction (Truy kích) đóng chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt… Cùng lọt vào đề cử với Trương Ngọc Ánh là hàng loạt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như: Esha Deol, Ruby Yap, Zhao Siyuan, Cenzi Xu, Hairong Tian.

Ở khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải thưởng lớn, Trương Ngọc Ánh hạnh phúc gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC New Vision International Film Festival - NVIFF 2019 vì đã tạo cơ hội để những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh có cơ hội giao lưu, học hỏi và được ghi nhận thành quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.