GIẢI TRÍ

Trương Quỳnh Anh: ‘Bạn đẹp nhất khi bạn cố gắng hết sức’

Y Diệp • 11-02-2020 • Lượt xem: 452
Trương Quỳnh Anh: ‘Bạn đẹp nhất khi bạn cố gắng hết sức’

Là một trong những “single mom” có nhan sắc tươi trẻ, quyến rũ và được nhiều khán giả yêu mến của showbiz Việt, Trương Quỳnh Anh luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ rạng ngời và tỏa sáng. Nữ diễn viên vừa trở lại với công việc bằng bộ ảnh mạnh mẽ, cuốn hút, bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần quyền lực.

 

Tin, bài liên quan:

Trương Quỳnh Anh song hành cùng con trai trên sàn diễn

Trương Quỳnh Anh: ‘Là phụ nữ, là biết tự tạo hạnh phúc cho chính mình’

Trương Quỳnh Anh: ‘Tôi vẫn có bờ vai vững chắc để dựa vào’

Để có được sự cân bằng, cô luôn chăm sóc chính mình mọi lúc, cố gắng giữ cho tâm hồn được thư thái, luôn nỗ lực hết mình trong mọi tình huống.

 

 

Cô cho biết, khi đứng trước những sóng gió trong hôn nhân, cô “nghiệm” ra những bí quyết này, mà bản thân đã dần đúc kết những điều ấy trong một khoảng thời gian rất dài. Cô luôn tỏa sáng theo cách riêng, có lúc lạnh lùng, có khi nổi loạn, có lúc quyến rũ, khi lại dịu dàng nhưng bao giờ cũng đem lại cho người xem một cảm giác rất tự tin, trọn vẹn.

Trở lại với guồng quay công việc sau dịp Tết Nguyên đán, nữ diễn viên tung bộ ảnh mới với hình ảnh mạnh mẽ, cuốn hút, bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần quyền lực. Theo Quỳnh Anh: Muốn xây dựng hình tượng một cô gái hiện đại, văn minh, thì phải giữ được cho bản thân mình sự cân bằng. Cân bằng giữa cuộc sống riêng và công việc, giữa tình yêu và tình bạn, giữa gia đình và sự nghiệp. Điều này rất quan trọng, bởi việc mất cân bằng sẽ dễ gây cho bạn những căng thẳng kéo dài hoặc mệt mỏi không cần thiết. Cho nên, sau những ngày làm việc mệt mỏi, hãy cứ tự tin thưởng cho bản thân mình một vài giờ nghỉ ngơi, xả hơi, để tái tạo năng lượng và tiếp tục công việc.

 

 

Điều cần nhớ tiếp theo là phải biết yêu thương bản thân, đồng thời luôn giữ cho tâm trí thư thái. Hai điều cuối cùng là phải theo đuổi tinh thần độc lập, và luôn cố gắng hết mình trong mọi tình huống. Đã qua rồi cái thời phụ nữ là phải yếu đuối, dựa dẫm vào người khác. Sau nhiều biến cố cuộc sống, Trương Quỳnh Anh nhận ra một cô gái chỉ có thể chạm ngưỡng sự hoàn hảo khi cô ấy “dựa dẫm” vào chính bản thân mình, tiêu tiền mình làm ra, vui với những thành công của mình, chứ không phải nhờ cậy đến một bờ vai nào khác. Cô rất tâm đắc câu nói: “Bạn đẹp nhất khi bạn cố gắng hết sức”, và điều đó cũng sẽ giúp bạn mang lại nhiều thành công hơn bạn tưởng.

 

 

 

Với Trương Quỳnh Anh, một cô gái chỉ đẹp về nhan sắc thôi thì chưa đủ, mà còn phải có khí chất rạng ngời khiến người khác phải mến mộ và yêu thương. Cô hy vọng, trong năm mới này, mỗi cô gái đều luôn hạnh phúc, rạng ngời, tỏa sáng với tất cả khí chất và khả năng, để luôn mỉm cười và sống trọn vẹn cuộc đời mình.


Photo: Mr AT, Stylist: Kye, Makeup: Hoàng Trang Bùi

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›