GIẢI TRÍ

Trương Quỳnh Anh song hành cùng con trai trên sàn diễn

Y Diệp • 14-01-2020 • Lượt xem: 2013
Trương Quỳnh Anh song hành cùng con trai trên sàn diễn

Nhiều khán giả và truyền thông vừa bắt gặp hình ảnh Trương Quỳnh Anh cùng con trai ngồi trò chuyện, tâm sự trong hậu trường show diễn thời trang ở TP.HCM.

 

Tin, bài liên quan:

Trương Quỳnh Anh: ‘Là phụ nữ, là biết tự tạo hạnh phúc cho chính mình’

Trương Quỳnh Anh: ‘Tôi vẫn có bờ vai vững chắc để dựa vào’

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khiến mọi người trầm trồ vì 'vẻ đẹp không tuổi'

Là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, Trương Quỳnh Anh luôn cố gắng cân bằng thời gian cho cả công việc và con cái. May mắn là, chàng trai nhỏ Sushi, con trai của Trương Quỳnh Anh, nay cũng đã lớn khôn và có thể làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

 

 

 

Trương Quỳnh Anh cùng các chân dài khác như siêu mẫu Minh Tú, Cù Ngọc Quý, Thuận Nguyễn, Dương Hiếu Nghĩa, Kiều Ngân… đã thể hiện những bộ sưu tập rực rỡ sắc xuân tại sự kiện Fashion show Sắc xuân của Nhà thiết kế Phương Hồ. Với thần thái rạng ngời, nét tươi trẻ hiện đại, Trương Quỳnh Anh đã tỏa sáng trên sân khấu cùng tà áo dài nền nã màu hồng cực kỳ nữ tính, thanh lịch.

 

 

 

Gặp bạn bè, đồng nghiệp, Trương Quỳnh Anh luôn miệng giới thiệu anh chàng “vệ sĩ siêu nhân” của mình. Trong khi đó, bé Sushi luôn tự hào có thể tháp tùng mẹ đi diễn, trở thành một người bạn chia sẻ tinh thần cùng mẹ trong công việc. Nhờ có Sushi đi cùng, Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và an tâm làm việc hơn.

 

 

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, năm nay, cô sẽ để con tham gia chuẩn bị cho nhà cửa trong dịp Tết Nguyên đán, bởi bé rất thích các dịp lễ hội mang cổ truyền như vầy. Nữ diễn viên, ca sĩ cũng mong bé mau trưởng thành để trở thành người đan ông thực thụ của gia đình.