SỰ KIỆN

Truyền hình Pháp phát sóng thí sinh Hoa hậu lộ ngực trần gây bức xúc

Hoài Anh • 21-12-2018 • Lượt xem: 1539
Truyền hình Pháp phát sóng thí sinh Hoa hậu lộ ngực trần gây bức xúc

Sự cố hy hữu cảnh thí sinh đang thay đồ, để ngực trần trong cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 được phát sóng trực tiếp của đài TF1 đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi ở nước này.

Sự cố cảnh nhạy cảm xảy ra khi người dẫn chương trình Sylvie Tellier vào phòng thay đồ để phỏng vấn một số thí sinh trong đêm chung kết vào ngày 15.12 vừa qua. Tuy nhiên, khi ống kinh quay cảnh hậu trường này thì vô tình hướng đến người đẹp Carla Bonesso - Hoa hậu vùng Aquitaine vào đúng lúc cô để lộ ngực trần và một thí sinh khác cũng lộ cảnh chỉ mặc áo nội y mỏng đang đi lại ở phòng thay đồ...

Ngay sau cảnh quay này được phát đi trên sóng truyền hình trực tiếp, rất nhiều ý kiến trái chiều đã phản ảnh về vấn đề này, trong đó rất nhiều chỉ trích đài TF1 vì đã để lộ những hình ảnh này trên sóng trực tiếp, có ý kiến cho rằng các thí sinh đang bị xâm phạm đời tư.

Giám đốc ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Pháp thừa nhận sự cố này đáng lẽ không nên xảy ra, và điều này đã phần nào đó phá hỏng cuộc thi. Riêng người đẹp Bonesso - thí sinh bị lộ ngực bày tỏ sự bức xúc: "Không phải là tôi khỏa thân đâu. Đây là một sự cố ngoài ý muốn. Đài TF1 đã không quản lý các máy quay cho tốt, thật sự thiếu chuyên nghiệp".

Franck Broqua - giám đốc quản lý việc phát sóng cuộc thi - từng cho biết anh muốn camera quay hậu trường để trở nên "gần gũi hơn với các thí sinh". Ở buổi tổng duyệt, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, nhưng do trong buổi phát sóng trực tiếp, người cầm máy di chuyển để có góc nhìn rộng hơn nên đã gặp sự cố. Đài TF1 đã gỡ bỏ cảnh lộ ngực này trong phiên bản online được chiếu trên các dịch vụ streaming.

Carla Bonesso năm nay 20 tuổi, là Miss Aquitaine 2018. Cô lọt Top 12 chung cuộc. Người đẹp 24 tuổi Vaimalama Chaves đăng quang Hoa hậu Pháp và sẽ đại diện nước Pháp tham dự Miss World 2019.