Gia đình

Tuấn Hưng - Ngựa bất kham đã yên bề hạnh phúc

Châu Anh • 26-11-2018 • Lượt xem: 5990
Tuấn Hưng - Ngựa bất kham đã yên bề hạnh phúc

Hình ảnh chàng ca sĩ lãng tử, có chút ngông cuồng nay đã dần thay thế bằng hình ảnh một người chồng yêu vợ thương con và coi gia đình là trên hết.

Kể từ khi lập gia đình, cuộc sống của Tuấn Hưng đã đổi khác. Anh trở thành người đàn ông hạnh phúc và đằm tính hơn xưa. Lúc có bé Su Hào, Tuấn Hưng sống có trách nhiệm và là ông bố mẫu mực. Thu Hương chính là người luôn theo sát hai bố con và chứng kiến tình cảm tuyệt vời mà Tuấn Hưng dành cho con trai mình. 

Chính sự tình yêu thầm lặng của Thu Hương đã khiến Tuấn Hưng cảm động. Mới đây, nam ca sĩ thổ lộ: "Lâu rồi anh mới công khai nói điều này vì anh thấy càng ngày em càng đáng yêu. Cuộc sống 2 vợ chồng bận rộn các kiểu nhưng em càng lúc càng cố gắng chiều và yêu anh theo khung giờ thất thường của anh. Em không còn than phiền mệt mỏi dù ngủ ít hơn anh hay bất thình lình phải dậy sớm vì hay thức đêm chờ anh về".

Trong lúc chồng gặp nhiều sóng gió, Thu Hương gửi lời động viên: "Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé. Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào".

Đặc biệt, dù đã về chung một nhà hơn 4 năm và có với nhau 2 nhóc tỳ xinh xắn nhưng Tuấn Hưng - Thu Hương vẫn dành cho nhau tình cảm như ngày đầu mới yêu, điều mà không phải cặp đôi nào trong showbiz cũng có thể gìn giữ được.