SỰ KIỆN

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM

Sky • 19-03-2019 • Lượt xem: 805
Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM

Ngày 18-3, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thiết kế Việt Nam đã công bố thông tin lần đầu tiên tổ chức Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 dưới sự hỗ trợ của Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm và hỗ trợ chuyên môn từ Tổng lãnh sự quán Italia.

 


Hiệp hội Thiết kế Việt Nam đã công bố thông tin lần đầu tiên tổ chức Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 

Chủ đề của sự kiện năm nay là “Creative Aspirations - Khơi nguồn sáng tạo” nhằm mục đích tạo nguồn cảm hứng và đem đến sự sáng tạo trong ngành công nghiệp thiết kế; hướng thiết kế đến tính bền vững, thân thiện môi trường, góp phần hình thành nên xu hướng thiết kế mới, độc đáo bản sắc dân tộc Việt Nam.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 được tổ chức từ ngày 17 đến 20-5-2019 tại TP Hồ Chí Minh, với 3 hoạt động chính gồm: Bình chọn giải thưởng Vmark thiết kế nội thất, diễn đàn quốc tế về thiết kế nội thất, triển lãm thiết kế nội thất. Trong đó, Ban tổ chức đặc biệt tập trung vào chương trình bình chọn thiết kế nội thất và trao giải thưởng cho các tác giả, tác phẩm. 

Đối tượng được tham dự giải thưởng Vmark thiết kế nội thất là sinh viên, nhà thiết kế, kiến trúc sư trong và ngoài nước đã có những tác phẩm thiết kế nội thất được hoàn thành, đưa vào sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vmark thiết kế nội thất có các giáo sư đến từ Italia, Mỹ và 10 vị chủ tịch của các tổ chức, hiệp hội thiết kế nội thất và kiến trúc quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia...