GIẢI TRÍ

Tuyền Mập 'âm mưu' làm con dâu của Phi Phụng

Y Diệp • 31-12-2019 • Lượt xem: 3810
Tuyền Mập 'âm mưu' làm con dâu của Phi Phụng

Trong chương trình Bác sĩ ơi tại sao?, Phi Phụng phải “cầu cứu” Tuyền Mập (hành nghề đấm bóp dạo) vì bế tắc khi bị đau nhức xương khớp toàn thân. Trong tình hình ế khách, Tuyền Mập “thừa nước đục thả câu” khi ra giá chặt đẹp 200.000 đồng.

 

Tin, bài liên quan:

Cuộc sống nghệ sĩ Phi Phụng: 20 năm bán sữa chua, đóng kịch nuôi chồng con

Đại Nghĩa tìm thuốc cải thiện tình trạng giảm trí nhớ

Đại Nghĩa vừa lên tiếng, Hồ Quang Hiếu cũng đòi nợ

Vừa nghe xong, Phi Phụng há hốc mồm trước cái giá đấm bóp dạo “cắt cổ”. Nhận thấy giá có phần “quá đáng”, Tuyền Mập chủ động hạ xuống còn 150.000 đồng, nhưng Phi Phụng chốt giá: “50 ngàn nha”.

 

 

Vừa lúc Đại Nghĩa xuất hiện, Tuyền Mập liền “đứng hình” vì trúng ngay “tiếng sét ái tình”. Cô thay đổi 180 độ, tha thiết nhỏ nhẹ: “Bác ơi, con không lấy tiền bác đâu. Con sẽ xoa bóp cho bác miễn phí luôn”.

 

 

Đại Nghĩa quay lại và tìm ngay bác sĩ để tư vấn. Chia sẻ về căn bệnh, Tiến sĩ - Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM cho biết: “Nhân vật trong tình huống đa phần bị đau hệ cơ xương khớp tức là biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp, thành ra các khớp cổ, vai, chân, tay... đều đau hết. Và đặc biệt khi cử động, thay đổi thời tiết là đau, đó là những biểu hiện đặc trưng của bệnh. Thoái hóa khớp là lớp sụn ở khớp bị mòn đi, vì khớp con người luôn bị lão hóa theo thời gian nên mỗi khi phát bệnh, luôn có cảm giác đau khi cử động. Nên hậu quả là khiến cho nguời ta cảm thấy chất lượng cuộc sống thấp, từ đó sinh ra trầm cảm, lo âu, rồi sinh ra những căn bệnh khác như tiểu đường, béo phì…”.

 

 

Đại Nghĩa đang tìm thuốc giúp mẹ chữa bệnh đau khớp, nên đành từ chối dịch vụ đấm bóp của Tuyền Mập. Thấy thế, Tuyền Mập nảy ra ý tưởng để được tiếp cận Đại Nghĩa lâu dài: “Dạ, nếu mình không đấm bóp, massage nữa cũng không sao đâu ạ, chắc trong nhà bác còn nhiều việc lắm. Giặt giũ, nấu cơm, rửa chén, châm trà, dâng nước cho bác con đều làm được hết đó”. Thế là, Phi Phụng có chút lưỡng lự rồi cũng gật đầu mời Tuyền Mập ở lại dùng cơm.

 

Tiểu phẩm này sẽ được phát trong chương trình Bác sĩ ơi tại sao? lúc 16h30 thứ 7 ngày 4/1/2020 trên kênh HTV7.