GIẢI TRÍ

Tuyền Mập nói về cuộc hôn nhân với chồng: 'Anh ấy áp lực khi lấy tôi'

Quốc Hiển • 12-02-2023 • Lượt xem: 2247
Tuyền Mập nói về cuộc hôn nhân với chồng: 'Anh ấy áp lực khi lấy tôi'

'Đời nghệ sỹ 2023' tập 7 chào đón sự tham gia của một nữ diễn viên có ngoại hình và nghệ danh vô cùng đặc biệt - Tuyền Mập.

Xem thêm: 

Diễn viên Tuyền Mập chia sẻ về mặc cảm về cân nặng suốt 20 năm 

Tuyền Mập 'âm mưu' làm con dâu của Phi Phụng

Tham gia chương trình, Tuyền Mập lần đầu chia sẻ những câu chuyện về sự đam mê, niềm khát khao được cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Khi đối mặt với những phán xét khắt khe từ dư luận, nữ diễn viên luôn giữ vững tinh thần lạc quan, nhìn nhận vấn đề một cách tích cực nhất.

Nữ diễn viên chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã sở hữu ngoại hình cao lớn, phổng phao hơn bạn bè đồng trang lứa. Song, điều đó không khiến cô phải buồn phiền. Ngược lại, cô nàng còn biến nhược điểm ấy thành ưu điểm của mình và phát huy một cách tốt nhất có thể. Cô mang đến cho khán giả những vai diễn đầy cá tính, thú vị, tạo động lực và truyền cảm hứng cho những cô gái sở hữu ngoại hình như cô hãy tự tin, lạc quan và yêu cơ thể mình hơn.


Nữ diễn viên 8X tự tin, lạc quan, không buồn phiền vì ngoại hình của mình.

Vốn yêu thích sân khấu từ nhỏ, Tuyền Mập quyết tâm theo đuổi và thực hiện ước mơ. Nhờ duyên sân khấu và ngoại hình đặc biệt, cô trúng tuyển vào trường sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, chính vì ngoại hình khác lạ ấy mà nữ diễn viên bị đóng khuôn vào một số vai diễn nhất định. Hiếm khi cô được lựa chọn để đảm nhận những vai diễn chính kịch. Song, cô lại nhìn nhận vấn đề một cách rất tích cực. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi nghĩ điều đó cũng không hẳn là thiệt thòi. Có lẽ chưa đến giai đoạn mình được diễn những vai diễn mà bản thân cảm thấy ưng ý mà thôi”.


Tuyền Mập giữ tinh thần lạc quan khi đối mặt với những phán xét khắt khe.

Tuyền Mập cho biết, cô hầu như không được giao cho những vai diễn chính kịch. Trừ một lần được đạo diễn Thái Kim Tùng giao cho vai đào thương trong vở kịch “Nhớ thương lắm” vì nhìn thấy được sự khát khao của cô. Trong vai diễn lần đó, cô không còn là nhân tố gây cười như mọi khi mà trở thành tâm điểm của vở kịch, khiến khán giả rơi nước mắt vì diễn xuất của mình.


Tuyền Mập kể chuyện lần đầu diễn chính kịch, lấy được nước mắt khán giả.

Nói về cuộc hôn với ông xã Hiếu Nghĩa, nữ diễn viên chia sẻ: “Chồng tôi rất áp lực khi kết hôn với tôi. Mình vốn dĩ là nghệ sĩ, đôi khi có sự quan tâm quá đà từ khán giả và mọi người xung quanh, bản thân mình cũng quen với điều này. Còn anh ấy là người bình thường, không quen với việc lời ra tiếng vào. Nhưng với tình yêu dành cho vợ, anh ấy bắt đầu quen dần. Tôi cảm thấy rất vui vì có được người chồng thấu hiểu mình”.

Tập 7 "Đời nghệ sỹ 2023" với diễn viên Tuyền Mập được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 12/2 trên VTV9.