THỂ THAO

Tuyển thủ Serbia bị quản thúc 3 tháng vì vi phạm lệnh giới nghiêm giữa mùa dịch

DDVN • 07-04-2020 • Lượt xem: 375
Tuyển thủ Serbia bị quản thúc 3 tháng vì vi phạm lệnh giới nghiêm giữa mùa dịch

Sau khi bị bắt về đồn cảnh sát cùng vài người bạn vì vi phạm lệnh giới nghiêm ở quê nhà Serbia, tiền đạo Alexanderar Prijovic đã bị phạt quản thúc tại gia trong 3 tháng.

Theo truyền thông của Serbia, cầu thủ Alexanderar Prijovic đã bị phản ứng rất dữ dội từ người hâm mộ vì đã xem thường luật pháp đồng thời thiếu ý thức với bản thân và cộng đồng. Cầu thủ đang chơi bóng cho câu lạc bộ Al Ittihad của Ả Rập Saudi đã xem thường lệnh giới nghiêm để trốn ra ngoài chơi và ăn uống cùng nhóm bạn tại một khách sạn giữa mùa dịch.

Vì đây là lần đầu vi phạm nên Alexanderar Prijovic chỉ bị quản thúc tại gia trong vòng 3 tháng. Nếu vi phạm, anh sẽ đối diện với mức án tù giam là 3 năm.

Trước đó, chính phủ Serbia đã áp dụng lệnh giới nghiêm từ 5 giờ chiều đến 5 giờ sáng hàng ngày trong các ngày trong tuần và lệnh cấm cuối tuần nghiêm ngặt hơn bắt đầu từ 1 giờ chiều thứ 7 cho đến 5 giờ sáng thứ 2 để hạn chế sự lây lan của coronavirus.

Tiền đạo Prijovic không phải là cầu thủ người Serbia đầu tiên vi phạm các biện pháp ngăn chặn coronavirus của chính phủ. Trước anh, tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid bị bắt sau khi trở về nước từ Tây Ban Nha nhưng anh vẫn rời khỏi căn hộ của mình ở ngoại ô Belgrade để mừng sinh nhật bạn gái. Cầu thủ này sau đó bị bắt cách ly 24 ngày.

Theo Anh Trần/Motthegioi.vn