THỂ THAO

Tuyển thủ U20 suýt cắn lưỡi, may mắn được trọng tài cứu sống

Sky • 06-05-2019 • Lượt xem: 2137
Tuyển thủ U20 suýt cắn lưỡi, may mắn được trọng tài cứu sống

Sau pha tranh chấp bóng nguy hiểm, cầu thủ của Becamex Bình Dương bị chấn thương nặng và suýt chút nữa đã cắn lưỡi nếu như không có sự nhanh trí của vị trọng tài chính.

Ở phút thứ 3 trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy chiều 5/5 tại vòng 8 Wake Up 247 mùa giải 2019. Trong một tình huống tranh chấp bóng bổng ở khu vực giữa sân với Omar bên phia Hà Nội FC, cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức của Bình Dương đã đập mặt vào phía sau đầu đối thủ và ngã vật xuống sân.

Sau đó, Thiện Đức ngồi trợn mắt vì bị choáng và có dấu hiệu mất kiểm soát. Lúc này, trọng tài chính Ngô Duy Lân phát hiện điều này, lập tức cắt còi cho trận đấu tạm dừng rồi vẫy tay gọi tổ y tế. Ông cũng nhanh trí sơ cứu, bằng cách đỡ Thiện Đức nằm xuống sân và dùng tay đưa vào mồm cầu thủ này nhằm tránh cho nạn nhân cắn lưỡi.

Ngay sau khi sơ cứu cho Thiện Đức, xe cấp cứu đã lập tức chuyển hậu vệ này đến bệnh viện. Thủ môn Phạm Văn Tiến, người theo Thiện Đức vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, cho biết hậu vệ này bị móp phía bên phải gương mặt. Thiện Đức đã tỉnh và đang được truyền nước trước khi chụp phim.