Duyên Dáng Việt Nam

Tuyển Trung Quốc khủng hoảng chấn thương trước trận gặp Việt Nam

DDVN • 24-09-2021 • Lượt xem: 226
Tuyển Trung Quốc khủng hoảng chấn thương trước trận gặp Việt Nam

Tuyển Trung Quốc đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng và tinh thần trước trận gặp Việt Nam vào ngày 7.10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.


Tuyển Trung Quốc gặp nhiều vấn đề khi tập luyện dưới thời tiết nắng nóng tại Tây Á

HLV Li Tie của tuyển Trung Quốc đang đau đầu khi các cầu thủ của ông tập luyện không được như ý muốn vì áp lực phải thắng tuyển Việt Nam đã gây sức ép quá lớn lên cái đầu và đôi chân của các cầu thủ.

Trong buổi tập hôm qua, hậu vệ Wang Gang dính chấn thương phải nghỉ tập, đưa danh sách thương binh của tuyển Trung Quốc lên con số 4. Trước đó là các cầu thủ Zhang Linpeng, Yin Hongbo và Chi Zhongguo phải tập riêng với bác sĩ.

Nhiều cầu thủ tuyển Trung Quốc tỏ ra mệt mỏi vì phải tập trung tập luyện trong thời gian dài dưới thời tiết nóng bức ở Tây Á. Hậu vệ Zhu Chenjie cho biết sau mỗi buổi tập, toàn đội gần như kiệt sức, mệt mỏi đến nỗi ăn uống không ngon miệng.


Tuyển Trung Quốc chưa lấy lại tinh thần sau 2 trận thua đầu tiên

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc và HLV Li Tie đã làm tất cả để cầu thủ của họ hưng phấn hơn trong tập luyện, nhưng quả thật sức ép từ hai trận thua trước Nhật Bản và Úc, cùng với việc tập trung quá lâu đã ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ.

Hơn nữa, đội bóng của đất nước đông dân nhất thế giới này đang đứng trước sức ép buộc phải thắng tuyển Việt Nam quá lớn. Thậm chí HLV Li Tie cũng đứng trước nguy cơ bị mất chức rất cao nếu không giúp tuyển Trung Quốc thắng được tuyển Việt Nam.

Ngày 30.9, đội tuyển Trung Quốc sẽ có trận giao hữu với Syria để kiểm tra lực lượng lần cuối trước khi đá với Việt Nam.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn