Duyên Dáng Việt Nam

V-League 2018: Hà Nội FC có thể lập kỷ lục và sớm đăng quang ngôi vô địch

Đăng • 23-07-2018 • Lượt xem: 780
V-League 2018: Hà Nội FC có thể lập kỷ lục và sớm đăng quang ngôi vô địch

Hà Nội FC đã cho thấy đẳng cấp của mình ở V-League khi chiến thắng trên sân FLC Thanh Hóa. Khoảng cách điểm quá lớn với đội nhì bảng Sanna Khánh Hòa khi V-League 2018 chỉ còn 6 vòng đấu nữa. Điều này khẳng định Hà Nội FC sẽ dành ngôi vô địch sớm chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ở vòng 20 này, FLC Thanh Hóa đã được hy vọng và gửi gắm nhiều niềm tin nơi NHM bởi ở V-League lúc này chỉ có đội bóng xứ Thanh mới đủ sức làm chậm bước tiến của Hà Nội FC trên con đường đăng quang. Họ có địa lợi, có những con người được xem là có thể hạ gục đối thủ.

 

Dẫn trước Hà Nội FC đến 2 lần, FLCThanh Hóa đã khiến nhiều người mở cờ trong bụng. Nhưng rồi chính họ đã gieo sầu cho tất cả với những bàn thua và cả sự sụp đổ từ những sai lầm đáng trách. Dĩ nhiên, thất bại của đội bóng xứ Thanh chính là “phông nền” để tôn vinh Hà Nội FC. 

 

Với số điểm hiện có, Hà Nội FC sẽ đăng quang sớm và họ chắc sẽ ghi danh vào kỷ lục của V-League khi trở thành đội bóng vô địch với số điểm nhiều nhất bởi ở 3 mùa giải gần nhất, số điểm các đội vô địch lúc đăng quang là 52 (mùa giải 2015), 50 (mùa giải 2016), 48 (mùa giải 2017).

 

Chẳng ai có thể ngăn Hà Nội FC đăng quang sớm mùa này và ngay sau chiến thắng đầy quan trọng trước FLC Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng khẳng định với điểm số hiện tại, Hà Nội FC sẽ lên ngôi vô địch sớm ở V-League 2018 trong trường hợp các đối thủ xếp sau sảy chân.

 

Hiện tại, Hà Nội FC đang được 51 điểm và chúng tôi đã ở rất gần ngôi vương. Hiện tại, chúng tôi chỉ chờ Sanna.KH sảy chân, hoặc các đối thủ gặp nhau là Hà Nội FC sẽ lên ngôi vô địch V-League 2018”, HLV Chu Đình Nghiêm tự tin với việc ông sẽ cùng các học trò sớm đăng quang ở V-League mùa này.

 

Vòng 20 cũng đã để lại dấu ấn từ CLB SLNA khi thày trò HLV Đức Thắng đã có chiến thắng thứ 8 liên tiếp khi tiếp đón CLB HAGL. Đội bóng xứ Nghệ tạo nên kỷ lục mới tại V-League với chuỗi trận thắng này, khiến các đội bóng khác phải thèm muốn.