Duyên Dáng Việt Nam

Vận động viên điền kinh khiếm thị khiến Ngọc Sơn khóc như mưa

Hải Nam • 05-03-2018 • Lượt xem: 840
Vận động viên điền kinh khiếm thị khiến Ngọc Sơn khóc như mưa

Chương trình Thần Tượng Bolero mới nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Mở màn là chất giọng ngọt ngào của cô gái khiếm thị -  Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đến từ TP. Hồ Chí Minh khiến các HLV và khán giả có những giây phút xúc động.

Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc Hát nữa đi em, sở hữu chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

HLV Ngọc Sơn bấm nút chọn và lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Đặc biệt, anh đã bật khóc nức nở  khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị, hiện tại đang là vận động viên điền kinh, sở hữu rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Cả HLV Ngọc Sơn và ca sĩ Quang Lê đêu nghẹn ngào chia sẻ tình cảm của mình và dành tặng cho học trò khiếm thị thêm mười triệu đồng, bên cạnh đó Ngọc Sơn còn cho rằng đây là giọng ca "đáng gờm" trong cuộc thi năm nay.

Cô chia sẻ dù mình không có đôi mắt sáng nhưng luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời, nỗ lực hết mình trên đường chạy. Nói về tình yêu dành cho bolero, Quỳnh Trâm dí dỏm cho biết cảm thấy bản thân thật lạ bởi mình là dân thể thao nhưng tâm hồn lại có sự đồng điệu với những ca khúc trữ tình.